Cước vận tải biển nội địa giá rẻ

  16-06-2023    ThuyQuyen

Cước vận tải biển nội địa giá rẻ luôn được đông đảo khách hàng cũng như quý doanh nghiệp quan tâm. Nắm chắc thông tin này bạn mới có thể chủ động chi trả và tiện so sánh với các đơn vị cùng ngành. Mời bạn đọc ngay bài viết do Đại Dương Xanh cung cấp để hiểu thêm.

cước vận tải biển nội địa giá rẻ

Giá cước vận tải biển nội địa là gì?

Giá cước vận tải biển nội địa chính là chi phí để để doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng từ người gửi tới người nhận. Thông thường, mức phí này sẽ không cố định, chúng liên tục thay đổi giữa các tuyến đường. Có một vài yếu tố ảnh hưởng tới điều này như sau: 

    • Trọng lượng hàng hóa: Trọng lượng hàng hóa được xem là một yếu tố quan trọng trong việc tính toán cước vận chuyển đường biển. Thông thường, cước vận chuyển sẽ tăng theo trọng lượng hàng hóa.
    • Điều kiện giao và nhận hàng hóa: Điều kiện giao nhận hàng hóa cũng có thể ảnh hưởng đến giá cước vận tải biển thế giới. Ví dụ, nếu hàng hóa cần được giao đến một địa điểm khó tiếp cận hoặc có yêu cầu đặc biệt như cần sử dụng thiết bị nâng hạ đặc biệt, thì chi phí vận chuyển có thể tăng lên.
    • Mức độ thường xuyên đi của hàng hóa hoặc số lượng lô hàng: Nếu doanh nghiệp có mức độ thường xuyên vận chuyển hàng hóa cao hoặc gửi số lượng lô hàng lớn, họ có thể đàm phán được mức giá ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.
  • Mức giá chênh lệch theo mùa cao điểm và thấp điểm: Giá cước vận chuyển tàu biển có thể biến đổi theo mùa cao điểm và thấp điểm. Trong mùa cao điểm hoặc thời gian gần các ngày lễ tết, giá cước thường tăng.
Giá cước vận tải biển hôm nay là chi phí để để doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng từ người gửi tới người nhận

Giá cước vận tải biển hôm nay là chi phí để để doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng từ người gửi tới người nhận

Cập nhật cước vận tải biển nội địa giá rẻ mới nhất 2023

Cước vận tải biển nội địa giá rẻ được áp dụng bao gồm hai loại. Cụ thể như:

  • Cước biến: Vận chuyển theo đường biển nhưng chưa bao gồm phụ phí.
  • Các phụ phí của hàng nội địa: Phí lệnh giao hàng, phí vệ sinh, phí nâng hạ container.

Giá cước vận tải biển quốc tế 2023 được trình bày trong bảng dưới đây. Bạn có thể tham khảo ngay để hiểu thêm:

Cước vận tải biển nội địa giá rẻ trên đây có thể thay đổi tuỳ thuộc vào từng thời điểm. Chính vì thế, bạn nên kết nối tới Đại Dương Xanh để gặp trực tiếp tư vấn viên. Khi đó, chúng tôi sẽ lắng nghe và mang lại cho bạn thông tin chính xác nhất.

LPODCont 20′Cont 40′Transit Time
HCMHải Phòng3.500.0006.500.0003
HCMĐà Nẵng3.700.0006.700.0002
HCMQuy Nhơn4.500.0009.800.0002
HCMCửa Lò5.200.0009.500.0003
Hải PhòngHCM6.400.0006.600.0003
Hải PhòngĐà Nẵng5.200.0005.700.0002
Đà NẵngHCM3.300.0003.800.0002
Cửa LòHCM7.000.0008.500.0003
Cập nhật ngay cước vận tải biển nội địa giá rẻ để chủ động trong mọi vấn đề

Cập nhật ngay cước vận tải biển nội địa giá rẻ để chủ động trong mọi vấn đề

Cách tính cước vận chuyển đường sông như thế nào?

Cách tính cước vận chuyển đường sông khá đơn giản. Theo đó, chúng sẽ được tính theo đơn giá ở khoảng cách 30km đầu (đ/tấn). Từ km thứ 31 trở đi sẽ tính theo đơn giá từ 31km trở lên (đ/tấn.km). Tổng giá cước của các đoạn cự ly chính là giá cước toàn chặng.

Khi vận chuyển đường biển nội địa khách hàng cần lưu tâm đến thông tin này. Qua đó, bạn dễ dàng tính ra chi phí, tiện thương thảo và chủ động trong quá trình đầu tư.

Tính cước vận chuyển đường sông khá đơn giản khách hàng nên nắm chắc để chủ động về mọi vấn đề

Tính cước vận chuyển đường sông khá đơn giản khách hàng nên nắm chắc để chủ động về mọi vấn đề

Đại Dương Xanh – Cung cấp dịch vụ vận tải biển nội địa với giá tốt

Đại Dương Xanh là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải biển nội địa chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển đáng tin cậy. Đồng thời, đối tác còn hài lòng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Kết nối ngay tới Đại Dương Xanh để nhận cước vận tải biển nội địa giá rẻ

Kết nối ngay tới Đại Dương Xanh để nhận cước vận tải biển nội địa giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển nội địa, Đại Dương Xanh hiểu rõ các yêu cầu và của khách hàng. Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Từ đó, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Chúng tôi đặt mục tiêu mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho khách hàng trong mọi giao dịch vận tải. Chính vì vậy, Đại Dương Xanh luôn nỗ lực để tối ưu hóa quy trình vận chuyển. Điều này đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao đến đúng thời gian và địa điểm.

Quý đối tác hãy liên hệ với Đại Dương Xanh ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển tốt nhất. Từ đó, giúp quý khách phát triển kinh doanh một cách bền vững.

Xem thêm: Bảng giá cước vận tải biển nội địa container

Trên đây là những thông tin mới nhất về cước vận tải biển nội địa giá rẻ. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm chi phí có thể tăng hoặc giảm. Bạn muốn cập nhật con số chính xác hãy kết nối tới Đại Dương Xanh theo số 0906 998 665 (Mr Nhân) để được giải đáp chi tiết nhé!

 

Rate this post
Bạn Có Thể Thích :