Về Chúng Tôi

  25-06-2018    Admin

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬN TẢI ĐẠI DƯƠNG XANH (“ĐẠI DƯƠNG XANH”) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, bao gồm vận tải hàng hóa nội địa, quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến hàng hóa như: giao nhận hàng hóa, lưu kho, lưu bãi, xuất nhập khẩu hàng hóa, khai báo hải quan, thông quan hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa, đóng gói, kiểm định chất lượng, giám định hàng hóa,.

logo dai duong xanhvn lon

Được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 2014, với bề dày truyền thống và sự tận tâm với Khách hàng, ĐẠI DƯƠNG XANH luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đảm bảo cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Đặt trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và mở rộng mạng lưới với 3 chi nhánh tại các trung tâm thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực chuyên môn cao, linh hoạt và nhạy bén, ĐẠI DƯƠNG XANH đã mang lại nhiều lợi thế hơn và đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho Khách hàng.

ĐẠI DƯƠNG XANH luôn nỗ lực đổi mới, mở rộng, phát triển dịch vụ nòng cốt để ngày càng khẳng định vị trí của mình cũng như mở rộng thương hiệu khắp Việt Nam và vươn ra quốc tế với phương châm hoạt động luôn hướng đến sự hài lòng và an tâm của Khách hàng.

Ngành Nghề Kinh Doanh:

  • Vận Tải Nội Địa Đường Hàng Không, Đường Bộ, Đường Sông, Đường Biển.
  • Vận Tải Quốc Tế Đường Hàng Không, Đường Biển.
  • Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan, Thông Quan Hàng Hóa.
  • Dịch Vụ Bốc Xếp, Dịch Vụ Đóng Gói Đóng Kiện, Dịch Vụ Lashing Hàng Hóa, Cho Thuê Kho Bãi, Cầu Cảng.
  • Vận Chuyển Bằng Các Phương Tiện: Xe Tải Thùng, Xe Đầu Kéo Thùng, Xe Cẩu, Xe Container Mooc Sàn, Mooc Xương, Mooc Lùn, Sà Lan, Tàu Biển, Tàu Bay.

 Năng lực vận chuyển:

Việc sở hữu đội xe hơn 27 chiếc với nhiều loại có tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn công ty đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8.000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng được vận chuyển không bị giới hạn, bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải…

 Điều khoản đảm bảo:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Đối với các loại mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Với những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết đã ghi trên hợp đồng.

4.9/5 - (69 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :