Báo giá vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn

  03-01-2024    ThuyQuyen

Bạn đang cần một dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn chất lượng, uy tín, giá rẻ? Đại Dương Xanh cam kết cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được giao đến đúng thời gian và địa điểm. Bạn có thể tham khảo Báo giá vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn thông qua bài viết sau đây.

báo giá vận chuyển xe ô tô từ hà nội vào sài gòn

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam như vận chuyển bằng tàu hỏa, xe lồng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho xe luôn được an toàn, bạn cần chọn dịch vụ vận chuyển uy tín.

Ưu điểm của việc vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn

Khi bạn lựa chọn hình thức vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn tại Đại Dương Xanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những lợi ích sau:

 • Giá vận chuyển tối ưu nhất: Với số lượng lớn đầu xe chuyên dùng chạy liên tục từ Bắc vào Nam với tần suất cao, chúng tôi cam kết cung cấp giá vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
 • An toàn tuyệt đối cho xe ô tô của bạn: Tất cả các xe của khách hàng đều được chúng tôi mua bảo hiểm 100%. Bất kể sự cố nào xảy ra với xe của bạn, chúng tôi cam kết đền bù 100%.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về quy trình vận chuyển ô tô, chúng tôi đảm bảo việc xử lý và vận chuyển xe của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.
 • Đa dạng loại hình vận chuyển: Chúng tôi cung cấp các loại hình vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm vận chuyển xe nhỏ, sedan, SUV, bán tải và xe dài trên 5m. Chúng tôi có khả năng đáp ứng các yêu cầu vận chuyển xe ô tô đa dạng.

vận chuyển hàng hóa đi xa

Xem thêm: Cập nhật mới nhất: Phí lưu kho CFS Cát Lái

Báo giá vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chúng tôi xin thông báo giá vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn như sau:

 • Xe nhỏ: 5.500.000 VNĐ
 • Xe sedan: 6.000.000 VNĐ
 • Xe SUV: 6.200.000 VNĐ
 • Xe bán tải và xe dài trên 5m: 6.500.000 VNĐ

Giải thích các thuật ngữ:

 • Xe nhỏ: bao gồm các loại xe 4 chỗ cỡ nhỏ như Morning, i10, Brio, Wigo, Swift, Mirage…
 • Xe sedan: chủ yếu là các loại xe 5 chỗ phổ thông như Vios, Accent, Elantra, Altis, Cerato, Camry, Mazda3, Mazda6, Mercedes C-E, BMW seri3…
 • Xe SUV: bao gồm các loại xe như Crv, Tucson, Glc, Santafe, Cx5, Fotuner, Sorento, Etiga, Inova…
 • Xe dài từ 5 mét trở lên: bao gồm các loại xe như Mercedes S-GLE-GLS, BMW seri7, Sedona, Siena, Land Cruiser, Bán tải…
 • Các loại xe kích thước đặc biệt như Transit, Sprinter, Solati, Tourneo, các loại xe tải… vui lòng liên hệ để biết chi tiết và báo giá cụ thể.

báo giá vận chuyển bằng các phương tiện

Vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn có những hình thức phổ biến nào?

Hiện tại, có các hình thức vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội như sau:

Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe lồng

Hình thức này phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe lồng chuyên dụng thường mất khoảng 3-4 ngày.

vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa

Đây là hình thức vận chuyển ô tô an toàn và đảm bảo chất lượng nhất. Các toa tàu đặc biệt được sử dụng để vận chuyển ô tô trên đường sắt. Việc sử dụng tàu hỏa giúp đảm bảo tính an toàn và tránh được những tác động khách quan như lũ lụt, sương mù, tắc đường. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội có thể dao động từ 4-5 tiếng tùy thuộc vào loại tàu. Báo giá vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa cũng rất phải chăng.

chuyển hàng ra hà nội

Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng đông lạnh bằng tàu hỏa

Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu thủy

Hình thức này thích hợp cho các đơn hàng lớn. Tuy thời gian vận chuyển bằng tàu thủy lâu hơn, nhưng chất lượng hàng hóa được đảm bảo hơn do khoang hàng rộng, giảm thiểu tác động tiêu cực lên xe ô tô.

vận chuyển bằng tàu thủy

Chúng tôi cung cấp các hình thức vận chuyển trên và cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội. Báo giá vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng hình thức này cũng có giá rẻ cạnh tranh.

Vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn có cần ký hợp đồng hay không?

Việc ký kết hợp đồng là điều bắt buộc trong mọi giao dịch và đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Chúng tôi hiểu rằng điều này mang lại sự an tâm tối đa cho bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có mặt ở cả miền Nam và miền Bắc. Sau khi nhận được thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ liên hệ để thỏa thuận việc ký hợp đồng tại nhà bạn hoặc tại văn phòng của chúng tôi.

đại dương xanh vận chuyển hàng hóa

Với đa dạng các dịch vụ vận tải, Đại Dương Xanh đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam của khách hàng. Chúng tôi cung cấp vận tải đường biển, đường bộ, hàng không và vận chuyển container. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên vận chuyển hàng đông lạnh, gửi hàng đi Pháp, Mỹ và cung cấp các dịch vụ liên quan đến thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển xe ô tô thì từ Bắc vào Nam, từ Hà Nội vận chuyển hàng hóa thì có thể tham khảo báo giá vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn trên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về báo giá vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn, hãy liên hệ với Đại Dương Xanh qua hotline 0906 998 665 (Mr Nhân) để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :