Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá bao nhiêu?

  22-08-2023    ThuyQuyen

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam có chi phí bao nhiêu? Bạn muốn cập nhật thông tin mới về vấn đề này hãy đọc ngay bài viết do Đại Dương Xanh cung cấp. Chuyên trang sẽ mang tới cho khách hàng những con số cụ thể cũng như kiến thức đa chiều.

Hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam 

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam dành cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhỏ. Đồng thời, số lượng hàng hoá không đủ một container riêng. Chính vì thế, sẽ có moọt số hình thức phổ biến như sau:

  • Ghép hàng theo khối lượng: Đối với các loại hàng hoá thông thường, hàng sẽ được ghép với nhiều loại khác để thành một xe hoàn chỉnh. Phần cước phí sẽ tính theo khối lượng hàng hoá cũng như mỗi mẫu hàng trước khi lên xe.
  • Ghép hàng theo trọng lượng: Đối với những mặt hàng nặng, hàng hoá khi được ghép để vận chuyển sẽ tính theo trọng lượng. Điều này tuân thủ theo quy định của đơn vị vận chuyển. Đồng thời, tất cả hàng hoá phải đóng gói kỹ để đảm bảo an toàn tối đa.
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam dành cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng với số lượng nhỏ

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam dành cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng với số lượng nhỏ

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá bao nhiêu?

Bất cứ khách hàng nào cũng muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ. Dưới đây là những thông tin chi tiết về chi phí bạn có thể tham khảo:

Nơi điNơi đếnCước hàng nặng (VNĐ/tấn)Cước hàng nhẹ (VNĐ/khối)
TPHCM và các tỉnh miền NamNam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội,…Từ 1.800.000Từ 400.000
Quảng Nam, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế,…Từ 1.700.000Từ 390.000
Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Quảng Ngãi,…Từ 1.400.000Từ 380.000
Hà Nội và các tỉnh miền BắcTPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai,…Từ 1.300.000Từ 400.000
Quảng Ngãi, Nha Trang, Bình Định, Phú Yên,…Từ 1.200.000Từ 380.000
Huế, Quảng Trị,Quảng Bình, Hà Tĩnh, Đà Nẵng,…Từ 1.100.000Từ 370.000
Cập nhật ngay giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam để chủ động trong mọi vấn đề

Cập nhật ngay giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam để chủ động trong mọi vấn đề

Lưu ý khi vận chuyển Bắc Nam đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng

Khi vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bạn cần lưu ý đến nhiều vấn đề. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả cao trong công việc cũng như hướng tới giải pháp tối ưu nhất. Cụ thể như sau:

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam khách hàng cần lưu ý đến nhiều vấn đề

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam khách hàng cần lưu ý đến nhiều vấn đề

Lựa chọn hình thức vận chuyển Bắc Nam phù hợp

Bạn cần chọn hình thức vận chuyển Bắc Nam phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Thông thường đối với những mặt hàng lẻ, hàng ghép thường ưu tiên vận tải đường bộ. Bởi đây là hình thức mang tới chi phí tối ưu và thuận tiện.

Chọn xe vận chuyển hàng hoá phù hợp

Xe vận chuyển hàng hoá cũng là yếu tố quan trọng. Bạn nên lựa chọn phương tiện có trọng tải và sức chứa phù hợp với hàng hoá. Như vậy với có thể tiết kiệm chi phí và tránh những vấn đề phát sinh như xe quá cồng kềnh, dễ vi phạm pháp luật.

Chọn đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam tốt nhất hiện nay

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu để biết được các đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam tốt nhất hiện nay. Khi đó, họ sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, nhân công giàu kinh nghiệm. Tất cả nhằm tạo điều kiện thích hợp để tiếp nhận, tập kết và vận chuyển hàng hoá.

Không những vậy, đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn có được giải pháp vận chuyển tối ưu nhất. Điều này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng, hướng tới hiệu quả công việc cao nhất.

Đặc biệt, bạn không phải lo lắng đến tình trạng gửi hàng từ Bắc vào Nam mất bao lâu. Bởi đơn vị vận chuyển uy tín luôn rút ngắn tối đa thời gian, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Cân nhắc phí chành xe gửi hàng Bắc Nam

Trên thực tế, tuỳ vào phương thức vận chuyển sẽ có mức giá chành xe gửi hàng Bắc Nam khác nhau. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này bạn cần phải tính đến một số khoản phí bắt buộc khác. Điển hình như bốc xếp, đóng gói, bảo hiểm hàng hoá, di chuyển, trả hàng tận nhà (nếu khách hàng có nhu cầu).

Chính vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ về chi phí trong quá trình vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Như vậy mới dễ dàng cân đối trong việc lựa chọn hình thức phù hợp, tính toán thu chi lời lãi trong kinh doanh.

Xem thêm: Vận chuyển hàng quá khổ TPHCM cần lưu ý đến những vấn đề gì?

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất cũng như báo giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam chi tiết. Tuy nhiên, thị trường liên tục biến động nên mức phí cũng có phần lên xuống thất thường. Khách hàng muốn cập nhật con số chính xác, tư vấn chuyên sâu hãy kết nối tới số 0906 998 665 (Mr Nhân) để được giải đáp chi tiết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :