Vận tải Hàng Không Chất Lượng Cao Giá Rẻ

  05-07-2018    Admin

Dịch vụ hàng không của ĐẠI DƯƠNG XANH chúng tôi, nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng,nay Đại Dương Xanh chúng tôi đã thành lập một bộ phận chuyên trách về hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng tôi cung cấp booking tốt nhất, đảm báo chính xác về thời gian và theo dõi sát sao hành trình của hàng hoá. Dựa trên mối quan hệ tốt với các hãng hàng không, sự phối hợp chặt chẽ của chúng tối mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm và an toàn hàng hóa của mình.

Là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế có uy tín đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá cước cạnh tranh nhất đi các nước Châu Á, Châu Âu, Mỹ và các thị trường khác. Ngoài ra,hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới

Chúng tôi cung cấp lịch bay, giờ bay tốt nhất, đảm bảo chính xác về thời gian và theo dõi sát sao hành trình của hàng hoá của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp đủ tải cho các loại hàng hóa kể cả trong mùa cao điểm. Mang lại cho khách hàng sự yên tâm và an toàn hàng hóa của mình.

Chúng tôi sẽ đề xuất các dịch vụ vận tải hàng không và và chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không của Đại Dương Xanh quý khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm sau:

Vận tải hàng không an toàn hơn so với các phương tiện vận tải khác
Tốc độ của vận tải hàng không cao và thời gian vận chuyển nhanh
Với đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, đội ngũ vận hành nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Đến chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy thật yên tâm về hàng hóa cũng như giá cả của mình.

vận chuyển hàng không uy tín, chất lượng

Dịch vụ vận tải hàng không tại công ty ĐẠI DƯƠNG XANH

Vận chuyển trong 24 giờ là một trong những dịch vụ vận tải chủ chốt cua Đại Dương Xanh. Chúng tôi có thể đáp ứng tất các các nhu cầu về vận chuyển liên quan đến hàng không, bao gồm:

Vận chuyển hàng thông thường
Vận chuyển hàng tươi sống
Vận chuyển hàng đông lạnh
Vận chuyển hàng hóa chất, hàng nguy hiểm
Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
Đối với trường hợp khách hàng cần giao nhận hàng ở các tỉnh vùng sâu vùng xa chúng tôi có hỗ trợ phương tiện giao nhận hàng tận nơi và cam kết thời gian giao hàng theo đúng thỏa thuận

Các dịch vụ đi kèm hỗ trợ cho dịch vụ này là:

Dịch vụ bán cước hàng không nội đại cho đại lý
Dịch vụ khai hải quan
Dịch vụ giao nhận tại cảng hàng không
Dịch vụ đóng gói, đóng kiện, nâng hạ, bốc dỡ
Dịch vụ giao nhận ủy thác
Dịch vụ giao hàng thu hộ ( COD) miễn phí
Dịch vụ vận tải hàng không đặc biệt:

Chúng tôi có đủ các giải pháp đặc biệt chuyên nghiệp để xử lý và giải quyết những trường hợp hàng hóa cần vận chuyển là những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ quá tải, hàng yêu cầu ưu tiên, cần vận chuyển bằng hàng không, hoặc các mặt hàng khó vận chuyển như hóa chất nguy hiểm, các mặt hàng nhạy cảm khó lưu thông qua hàng không Quy trình sử lý đối với dịch vụ này:

Khảo sát dự án cần vận chuyển
Thiết kế các giải pháp vận chuyển để khách lựa chọn
Giám sát 100% tiến độ thực hiện và thông báo khách hàng
Bàn giao và nghiệm thu dự án vận chuyển.

Liên hệ vận chuyển bằng đường hàng không:

Rate this post
Bạn Có Thể Thích :