Dịch vụ cho thuê Xe Tải Chở Hàng tại TP.HCM

  21-07-2018    Admin

Bạn đang cần chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa tại tp.hcm và đang tìm công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, bảo đảm an toàn cho hàng hóa, đồ đạc …

Đại Dương Xanh cung cấp giải pháp vận chuyển trong khu vực TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

dich vu cho thue xe tai

Những loại xe của Đại Dương Xanh như:

– 1.25 tấn

– 2.5 tấn

– 3.5 tấn

– 5 tấn

– 8 tấn

– 15 tấn

– Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của Quý khách.
Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu đi lại của Quý khách:

– Thuê theo ngày, tháng, năm.

– Thuê dài hạn.

– Thuê bao trọn gói chuyến đi.

– Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

– Vận chuyển hàng đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

– Lấy sự hài lòng của bạn hàng làm phương châm phục vụ. Trong quá trình phục vụ khách, bộ phận thanh tra của công ty có thể sẽ tổ chức kiểm tra đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ tốt nhất của nhân viên lái xe đối với khách hàng.

Hậu mãi chu đáo: Khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn, và các khách hàng thân thuộc của công ty.

Báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng:

Tuỳ loại xe bạn yêu cầu sẽ có chi phí khác nhau gọi 0906 998 665 – 0907.998.665 (Mr Nhân) để được tư vấn trực tiếp.

Lý do bạn nên sử dụng cho thuê Xe Tải chở hàng của Đại Dương Xanh:

– Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi: tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp bởi nhiều hình thức.

– Bộ phận tư vấn khách hàng chuyên nghiệp: Tư vấn đưa ra phương pháp hiệu quả nhất trong vận chuyển nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Chúng tôi luôn đảm bảo trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của Đại Dương Xanh thì chúng tôi xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng.

– Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý vị.

– Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của bạn như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và list hàng của bạn.

Gọi ngay đến 0906 998 665 – 0907.998.665 (Mr Nhân) để được tư vấn trực tiếp miễn phí!

3.7/5 - (16 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :