Báo giá vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

  04-08-2020    Admin

Không giống như những địa chỉ giao nhận hàng thông thường, với đặc thù bao quanh bởi biển, để gửi chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc chúng ta cần phải kết hợp nhiều phương án vận chuyển khác nhau, trong đó dịch vụ giao hàng bằng đường hàng không được đánh giá là tối ưu nhất. 

Báo giá vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Phú Quốc sẽ khác nhau giữa các đơn vị vận chuyển cũng như loại hàng hóa mà bạn định gửi.

Lưu ý khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Chi phí vận chuyển

Trong 3 đường thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa thì đường thủy có chi phí thấp nhất với mức giá là 800.000/1 tấn, sau đó là đường bộ với giá thàn là 1.000.000/1 tấn, cuối cùng là đường hàng không luôn có chi phí vận chuyển cao nhất 10.000.000/1 tấn.

Tuy nhiên, đây chỉ là cước phí tham khảo để bạn đọc có thể tham khảo, chưa phải cước phí chính xác nhất trong thời điểm hiện tại vì giá cước vận chuyển luôn biến động theo các yếu tố kinh tế, thị trường khác.

Thời gian

Dù chi phí giao hàng cao nhưng đường hàng không luôn có thời gian giao hàng ngắn nhất, mỗi chuyến bay chỉ mất 3 tiếng để chở hàng từ Sài Gòn đến Phú Quốc.

Tiếp theo là đường bộ thường tốn khoảng 24 tiếng/1 chuyến để đưa hàng ra Phú Quốc, cuối cùng là đường thủy thường mất đến 96 giờ/1 chuyến.

van-chuyen-hang-tu-sai-gon-di-phu-quoc
Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc bằng đường thủy thường tiêu tốn rất nhiều thời gian vì cần đủ trọng tải mới xuất bến

Độ an toàn

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bay mang đến độ an toàn rất cao vì không gặp phải chướng ngại vật trong quá trình di chuyển, tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm do nhiều nhân viên sắp xếp có hành vi quăng ném hàng hóa.
 • Đường bộ thường có độ an toàn không quá cao vì có thể xảy ra nhiều hư hại do đường xá, thời tiết, phương tiện di chuyển, … Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm thì các tài xế của Đại Dương Xanh luôn cố gắng để khắc phục mọi khó khăn, cam kết bảo đảm an toàn cho các sản phẩm hàng hóa của khách hàng.
 • Đường biển là phương tiện có độ vận chuyển thấp nhất vì có thể chịu ảnh hưởng lớn trong quá trình vận chuyển nếu thời tiết xấu, …

Báo giá vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc trong ngày

Dựa trên đường bay thẳng Sài Gòn – Phú Quốc được sắp xếp mỗi ngày, dịch vụ giao hàng nhanh của công ty vận tải Đại Dương Xanh có thể giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao nhận hàng hóa chỉ còn từ 6 – 8 tiếng thay vì vài ngày hoặc 15 – 10 tiếng khi sử dụng những cách thức giao hàng thông thường.

Gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Dưới đây là hai phương án giao hàng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu chuyển hàng của các cá nhân hoặc doanh nghiệp:

 • Dịch vụ giao hàng hỏa tốc: được sử dụng để khai thác vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc với thời gian ngắn chỉ từ 8 – 10 tiếng.
 • Dịch vụ CPN bay thẳng: đối với dịch vụ này thì quá trình vận chuyển hàng hóa từ cả 2 đầu sân bay Tân Sơn Nhất của thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Phú Quốc đều chỉ mất 12 – 24 tiếng.

Để giúp bạn đọc dễ dàng tìm được phương án giao hàng phù hợp nhất, công ty vận tải Đại Dương Xanh xin được gửi đến khách hàng bảng giá tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Phú Quốc:

 • Dịch vụ hỏa tốc: với các mặt hàng trọng lượng dưới 1kg sẽ có cước phí là 130.500 VND, từ 1 – 2kg cước phí là 153.100 VND, mỗi 500g tiếp theo sẽ có cước phí là 13.200 VND.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh bay thẳng: với các mặt hàng trọng lượng dưới 2kg sẽ có cước phí là 115.000 VND, mỗi 500g tiếp theo sẽ có cước phí là 9900 VND.
Đối với những đơn hàng cần chuyển gấp thường được ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bay thẳng

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, tùy theo khối lượng cũng như thời gian giao hàng mong muốn thì sẽ có sự thay đổi nhất định, quý khách có thể đối chiếu dựa trên bảng giá vận chuyển trên để ước lượng chi phí mà bạn cần thanh toán cho dịch vụ.

Các mặt hàng thường được vận chuyển từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Do đặc thù ngoài đảo không thể tự sản xuất nên nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa thiết yếu ra đảo Phú Quốc rất cao

 • Hàng nặng: đa số các loại hàng nặng thường có trọng lượng lớn những lại chiếm ít diện tích của các container, và dễ dàng bốc xếp, ví dụ như máy móc trang thiết bị xây dựng, gạo, hóa chất, những phụ tùng công nghiệp, …
 • Hàng nhẹ: được chia thành nhiều loại, dù dễ dàng bốc xếp nhưng đôi khi chúng lại tốn rất nhiều diện tích trên các thùng xe, ví dụ như: vải, quần áo, các mặt hàng may mặc, mỹ phẩm, nệm lò xo, hàng tiêu dùng, …
 • Hàng siêu trường siêu trọng: đây đều là các mặt hàng có kích thước và tải trọng rất lớn nên thường phải sử dụng xe đầu kéo để vận chuyển, hoặc các xe mooc lùn, …

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải Sài Gòn Phú Quốc vận tải Đại Dương Xanh?

Công ty Vận Tải Đại Dương Xanh tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín nhất trên thị trường
Công ty Vận Tải Đại Dương Xanh tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín nhất trên thị trường

Công ty Đại Dương Xanh có trụ sở chính tại TP. HCM và hiện nay đã mở rộng thêm các chi nhánh tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông ngày càng phát triển giữa các khu vực. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp với:

 • Giá cước của các loại dịch vụ đều có tính cạnh tranh cao và ổn định nhất trên thị trường.
 • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt đối với những khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển 2 chiều.
 • Cam kết đúng thời gian giao hàng theo hợp đồng đã kí.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp và lưu kho.
 • Hỗ trợ các dịch vụ giao hàng tận nơi với phụ phí cực kỳ ưu đãi dành cho những khách hàng ở xa, xe tải lớn không thể di chuyển đến địa điểm nhận hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giám sát, đặt lịch trình và luôn sẵn sàng giải quyết mọi sự cố ngoài ý muốn một cách tốt nhất.
 • Cung cấp cho khách hàng những hóa đơn, hợp đồng vận chuyển chi tiết, rõ ràng.
 • Các sản phẩm đều được đóng bảo hiểm 100% để bảo vệ tối đa chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa Sài Gòn Phú Quốc, công ty vận tải Đại Dương Xanh còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát đến nhiều tỉnh thành, khu vực trong và ngoài nước. Do đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể 24/7.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Những giá cước do vận tải Đại Dương Xanh cung cấp chỉ được áp dụng trong một thời điểm nhất định, không có tính ổn định lâu dài, mức giá của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa có thể thay đổi tùy theo những yếu tố liên quan đến tình hình thị trường, kinh tế trong và ngoài nước (tác động liên quan đến xăng dầu, cung cầu, giá cả, …).

Để có thể cập nhập bảng giá chính xác nhất về vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc hoặc ngược lại, bạn có thể liên hệ trực tiếp 0906 998 666 (Mr Nhân) Đại Dương Xanh

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :