Báo giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

  18-07-2023    ThuyQuyen

Giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ sẽ được cập nhật trong bài viết này. Khách hàng quan tâm tới nội dung kể trên hãy đọc bài viết do Đại Dương Xanh cung cấp. Chuyên trang mang tới thông tin chi tiết giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo và nắm bắt.

giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

Cập nhật giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ Bắc – Nam

Giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ có sự khác biệt giữa các khu vực với nhau. Nội dung mới nhất sẽ  được trình bày trong bảng dưới đây:

Vận chuyển ô tô bằng đường bộ

Nơi nhậnNơi giaoLoại xeGiá cước VNĐ
HCMĐà Nẵng và các tỉnh từ HCM đến ĐNMini Hatchback5.000.000
Sedan5.500.000
SUV 5 - 7C, MPV, Pickup6.000.000
Hà Nội và các tỉnh từ ĐN đến Hà NộiMini Hatchback6.000.000
Sedan6.500.000
SUV 5 - 7C, MPV, Pickup7.000.000
Đà NẵngHà Nội và các tỉnh từ ĐN đến Hà NộiMini Hatchback5.000.000
Sedan5.500.000
SUV 5 - 7C, MPV, Pickup6.000.000
HCM và các tỉnh từ ĐN đến HCMMini Hatchback5.500.000
Sedan6.000.000
SUV 5 - 7C, MPV, Pickup6.500.000
Hà NộiĐà Nẵng và các tỉnh từ HN đến ĐNMini Hatchback5.500.000
Sedan6.000.000
SUV 5 - 7C, MPV, Pickup6.500.000
HCM và vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài GònMini Hatchback6.500.000
Sedan7.000.000
SUV 5 - 7C, MPV, Pickup7.500.000

Giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ trên đây chưa bao gồm thuế VAT. Ngoài ra, mức phí còn liên tục biến động cũng như chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Vì thế, khách hàng nên kết nối tới Đại Dương Xanh để cập nhật thông tin chi tiết, chính xác nhất.

Khách hàng nên cập nhật ngay giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ để chủ động trong mọi vấn đề

Khách hàng nên cập nhật ngay giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ để chủ động trong mọi vấn đề

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng tàu hoả

Giá vận chuyển xe ô tô bằng tàu hoả cũng là thông tin bạn nên lưu tâm. Theo đó, chi phí gửi Sài Gòn – Hà Nội là: 

  • Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
  • Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
  • Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Tuy nhiên, mức giá kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin chi tiết bạn nên kết nối với đơn vị chuyên vận chuyển để cập nhật chính xác.

Ưu điểm khi vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

Vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam bằng đường bộ là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, các phương tiện vận chuyển bao gồm ô tô, xe tải, container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô,… Hơn hết, khi sử dụng dịch vụ bạn còn nhận lại những lợi ích thiết thực như sau:

  • Vận chuyển ô tô bằng đường bộ mang lại tính linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể sắp xếp lịch trình vận chuyển ô tô dễ dàng và được thay đổi theo nhu cầu. 
  • Vận chuyển ô tô bằng đường bộ thường có thời gian vận chuyển nhanh hơn so với dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hoả. Bạn có thể chọn đường đi ngắn nhất và điểm xuất phát và điểm đến gần nhau nên tiết kiệm tối đa thời gian.
  • Vận chuyển ô tô bằng đường bộ cho phép truy cập dễ dàng vào các khu vực địa phương và các cửa khẩu. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình giao nhận hàng hóa nhanh chóng.
  • Giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ có chi phí thấp hơn so với các phương thức khác. Điển hình như vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam bằng tàu thuỷ, vận chuyển bằng hàng không. 
  • Khi vận chuyển ô tô bằng đường bộ, bạn có thể kiểm soát và giám sát trực tiếp quá trình vận chuyển. Bạn dễ dàng theo dõi tình trạng của xe ô tô và thời gian giao hàng, đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy của quá trình vận chuyển.
Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Đại Dương Xanh chuyên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam giá rẻ

Nhắc tới đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Nam giá rẻ không thể bỏ qua Đại Dương Xanh.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tất cả đều được từng nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Công ty đã xây dựng một hệ thống vận chuyển hiệu quả, kết hợp với sự tận tâm của nhân viên. Điều này cho phép chúng tôi tiết kiệm được chi phí và truyền tiếp lợi ích này đến khách hàng thông qua mức giá vận chuyển xe ô tô từ Nam ra Bắc hợp lý.

Đại Dương Xanh hiểu rằng thời gian là rất quan trọng trong quá trình vận chuyển xe ô tô. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp thời gian vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy. 

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty cam kết sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại kết hợp bảo trì định kỳ. Tất cả để đảm bảo xe ô tô của bạn được vận chuyển an toàn và không gặp sự cố trong quá trình di chuyển. 

Xem thêm: Báo giá vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi toàn quốc

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Do thế, bất cứ khi nào có nhu cầu bạn hãy kết nối tới 0906 998 665 (Mr Nhân) để được hỗ trợ. Bằng cách này, bạn cũng dễ dàng biết được giá vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ chính xác.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :