Cập nhật giá vận chuyển hàng qua Campuchia

  23-06-2023    ThuyQuyen

Vận chuyển hàng qua Campuchia đang là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra. Điều này mở ra cơ hội giao thương mạnh mẽ, thúc đẩy phát triển kinh tế. Bạn muốn cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất hãy đọc bài viết do Đại Dương Xanh cung cấp sau đây.

 Vận chuyển hàng qua Campuchia

Nhu cầu vận chuyển hàng qua Campuchia như thế nào?

Nhu cầu vận chuyển hàng qua Campuchia hiện nay vô cùng lớn. Bởi đây là một quốc gia đang phát triển kinh tế và có nhu cầu tiêu thụ hàng hoá ngày càng tăng. Điều này đã mở ra cơ hội giao thương cũng như thúc đẩy kinh tế ngày càng tiến xa.

Gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh được thực hiện thông qua nhiều hình thức khác nhau. Điển hình như sau:

  • Vận tải đường bộ: Sử dụng xe tải, xe container để vận chuyển hàng hóa qua đường bộ. Vận tải đường bộ đảm bảo khả năng tiếp cận đến các khu vực trong nước và có thể cung cấp dịch vụ giao hàng door-to-door.
  • Vận tải đường biển: Được sử dụng khi vận chuyển hàng hóa lớn về số lượng hoặc kích thước. 
  • Vận tải đường hàng không: Là một hình thức vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả để gửi hàng đi Campuchia. Đặc biệt là khi có nhu cầu gấp hoặc hàng hóa có giá trị cao, vận tải đường hàng không đảm bảo thời gian giao hàng nhanh và khả năng tiếp cận các sân bay quốc tế như Sân bay quốc tế Phnom Penh và Sân bay quốc tế Siem Reap. 

Ngoài ra, những con đường kể trên cũng dùng để vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam. Do vậy, hoạt động giao thương cũng như trao đổi hàng hoá liên tục diễn ra.

Nhu cầu vận chuyển hàng qua Campuchia hiện nay vô cùng lớn

Nhu cầu vận chuyển hàng qua Campuchia hiện nay vô cùng lớn

Bán hàng sang Campuchia mất bao lâu?

Hiện nay hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đã được nâng cao. Chính vì thế thời gian bán hàng sang Campuchia đã được rút ngắn. 

Theo đó, vận chuyển hàng qua bạn có thể nhận trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Như vậy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng nhanh chóng và tiếp cận thị trường Campuchia một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia cần chờ thêm thời gian. Bởi khối lượng nhỏ nên không đủ hết một container nên cần ghép chung với các loại hàng hoá khác. 

Mặt khác, khi gửi hàng đi Campuchia bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng. Tuyệt đối không vận chuyển những mặt hàng cấm để không gây nguy hiểm hoặc bị phạt do vi phạm pháp luật.

Vận chuyển hàng qua Campuchia từ 2 đến 3 ngày sẽ tới nơi

Vận chuyển hàng qua Campuchia từ 2 đến 3 ngày sẽ tới nơi

Phí gửi hàng đi Campuchia bao nhiêu?

Phí gửi hàng đi Campuchia luôn là một trong những thông tin được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bạn muốn cập nhật con số mới nhất hãy theo dõi ngay bảng dưới đây:

Trọng lượng hàngPHNOM PENHTỈNH KHÁC
1 KG150,000 đ170,000 đ
2 KG200,000 đ220,000 đ
3 KG240,000 đ260,000 đ
4 KG280,000 đ300,000 đ
5 KG300,000 đ320,000 đ
+ 1 KG TIẾP THEO30,000 đ40,000 đ
HÀNG NẶNG TRÊN 30 KG
31 - 100 KG25,000 đ30,000 đ
101 - 200 KG20,000 đ25,000 đ
201 - 500 KG15,000 đ20,000 đ
501 - 1.000 KG10,000 đ15,000 đ
TRÊN 1.000 KG8,000 đ12,000 đ

Nhìn chung, gửi hàng đi Campuchia giá rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn hết, quá trình thực hiện cũng diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến đơn vị uy tín để đảm bảo những điều trên.

Mặt khác, mức giá dịch vụ còn phụ thuộc vào từng nhà xe gửi hàng đi Campuchia. Do thế, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ, so sánh nhiều đơn vị khác nhau để tìm ra con số hợp lý nhất.

Cập nhật ngay bảng giá vận chuyển hàng qua Campuchia để chủ động trong mọi vấn đề

Cập nhật ngay bảng giá vận chuyển hàng qua Campuchia để chủ động trong mọi vấn đề

Đại Dương Xanh – Đơn vị nhận vận chuyển hàng sang Campuchia uy tín

Đại Dương Xanh chính là đơn vị vận chuyển hàng đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Campuchia đáng tin cậy và hiệu quả. Công ty năm kinh nghiệm trong ngành, nên đã xây dựng được uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiểu rõ rằng việc ship COD Campuchia đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kiến thức chuyên môn. Đội ngũ của công ty được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm. Từ đó, nhanh chóng xử lý mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa, từ quản lý đến thủ tục hải quan.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các phương tiện vận chuyển hàng hóa, bao gồm xe cơ giới và đường biển. Điều này để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Tất cả các phương tiện và thiết bị đều được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hoạt động vận chuyển diễn ra trơn tru.

Quý khách hàng cũng có thể yên tâm về việc theo dõi và cập nhật thông tin vận chuyển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi lộ trình và thời gian giao hàng để quý khách hàng nắm rõ.

Kết nối ngay tới Đại Dương Xanh khi có nhu cầu vận chuyển hàng qua Campuchia

Kết nối ngay tới Đại Dương Xanh khi có nhu cầu vận chuyển hàng qua Campuchia

Xem thêm: Cước hãng tàu biển giá rẻ quốc tế, nội địa 2023 bao nhiêu?

Trên đây là những thông tin chi tiết và mới nhất về giá vận chuyển hàng qua Campuchia. Hi vọng bạn đã cập nhật được nội dung hữu ích cũng như không quên kết nối tới Đại Dương Xanh thông qua số 0906 998 665 (Mr Nhân) để được giải đáp chi tiết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :