Báo giá vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

  04-08-2020    Admin

Quảng Ngãi là một vùng phát triển kinh tế trọng điểm tại miền Trung nước ta, thu hút nhiều vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó lượng hàng trao đổi tại đây cũng ngày càng gia tăng. Mức phí vận chuyển hàng từ Sài Gòn vào Quảng Ngãi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như ngành hàng, số lượng, yêu cầu về thời gian,… Dưới đây là báo giá vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi 

Quảng Ngãi là một tỉnh phát triển kinh tế trọng điểm tại miền Trung
Quảng Ngãi là một tỉnh phát triển kinh tế trọng điểm tại miền Trung

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

1. Book vận đơn hàng đi Quảng Ngãi thông qua website của đơn vị hoặc liên hệ qua hotline, hoặc đến trực tiếp trụ sở của công ty vận tải Đại Dương Xanh.

2. Kiểm tra – kết hợp thống nhất phương án giao hàng

Đội ngũ nhân viên của Đại Dương Xanh sau khi nhận được các thông tin cần vận chuyển từ khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tiến hành khảo sát chung về sản phẩm cần vận chuyển. 

Để có thể báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn, nhân viên của chúng tôi có thể sẽ đến khảo sát trực tiếp hàng hóa và nhận diện thêm thông tin về hàng hóa dựa trên những kênh tương tác khác. Sau đó, tiến hành khảo sát vị trí, và địa điểm giao nhận hàng để tìm ra phương án vận chuyển phù hợp nhất.

Đặc biệt, đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Quảng Ngãi, giao hàng Bắc Nam, Sài Gòn – Quảng Ngãi đều sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra phương án vận chuyển tốt nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi của các khách hàng.

3. Nhận hàng hóa tại Sài Gòn và các khu vực lân cận

Hàng hóa sẽ được tập kết đến kho bãi chuyên dụng
Hàng hóa sẽ được tập kết đến kho bãi chuyên dụng
 • Với những đơn hàng bao xe nguyên chuyến, có trọng lượng hàng từ 2 tấn trở lên, công ty vận tải Đại Dương Xanh sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ lấy hàng tận nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (với điều kiện đường lớn đủ cho xe tải di chuyển vào được, hoặc không bị cấm các loại tải xe). Đối với những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, cần sử dụng cẩu kéo thì bạn cần phải tự chuẩn bị xe cẩu hoặc Đại Dương Xanh sẽ bố trí xe cẩu hàng lên (chi phí xe cẩu sẽ thỏa thuận cụ thể trên hợp đồng).
 • Với những đơn hàng giao đến Quảng Ngãi có trọng lượng dưới 2 tấn thì khách hàng có thể tự đưa hàng hóa đến kho hoặc thương lượng với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để sắp xếp các xe tải nhỏ nhận hàng tận nơi, với phụ phí phát sinh không đáng kể, đây là một phương án vô cùng thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển cho khách hàng.

4. Thực hiện vận chuyển hàng hóa đến Quảng Ngãi

Mỗi ngày sẽ có những khung giờ xếp hàng, nhận hàng nhất định, đội ngũ nhân viên của Đại Dương Xanh cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao hàng tốt nhất:

 • Các tài xế đều được trang bị kỹ năng lái xe tải chở hàng Quảng Ngãi chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi. 
Dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi bằng đường bộ luôn được nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí rẻ
Dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi bằng đường bộ luôn được nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí rẻ
 • Những nhân viên kho luôn cẩn thận, đều có kinh nghiệm tiếp xúc, xếp dỡ nhiều loại mặt hàng nên có thể đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Các kho bãi của Đại Dương Xanh đều được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ công tác vận chuyển hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí vận chuyển cho khách hàng.

5. Giao hàng tới Quảng Ngãi

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng khi hàng hóa sắp đến Quảng Ngãi để có thể bố trí nhân sự cùng với địa điểm nhận hàng phù hợp:

 • Trong đa số các trường hợp, hàng hóa sẽ được giao trực tiếp cho khách hàng nếu đường lớn và xe không bị cấm tải, khoảng cách giữa địa điểm và trục quốc lộ không quá xa.
 • Những trường hợp đường nhỏ, hoặc giao hàng nội thành thì Đại Dương Xanh sẽ bố trí xe chung chuyển với phụ phí đã được cam kết theo hợp đồng.

6. Đối chiếu hàng hóa và bàn giao chứng từ

Sau khi vận chuyển thành công và khách hàng đã tiếp nhận hàng hóa thì chúng tôi sẽ thực hiện bàn giao chứng từ để bảo đảm chính xác về cả chất lượng, số lượng của hàng hóa.

Đại Dương Xanh với kinh nghiệm vận chuyển nhiều loại hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Đại Dương Xanh đã tiếp nhận rất nhiều đơn hàng vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi với nhiều loại mặt hàng thiết yếu như:

 • Các mặt hàng tiêu dùng: những mặt hàng siêu thị, hoặc hàng điện tử gia dụng, các sản phẩm may mặc, …
Container hàng hóa chở nhiều mặt hàng tiêu dùng đến Quảng Ngãi
Container hàng hóa chở nhiều mặt hàng tiêu dùng đến Quảng Ngãi
 • Các nguyên liệu cung ứng cho các công trình xây dựng: bao gồm nhiều loại mặt hàng đa dạng như xà gồ, ván ép, sắt thép, giàn giáo, các máy móc thiết bị, … được vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho quá trình xây dựng tại Quảng Ngãi.
 • Những vật tư cần thiết cho ngành đánh bắt hải sải tại đây: Đại Dương Xanh chuyên nhận cung cấp các loại trang thiết bị máy móc đánh bắt hải sản hiện đại cho nhiều công ty và các hộ gia đình trong lĩnh vực nuôi trồng hải sản, đánh bắt cá tại nhiều địa bàn trên tỉnh Quảng Ngãi.

Báo giá vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

Thông thường, chi phí vận chuyển hàng từ Sài Gòn vào Quảng Ngãi sẽ là:

 • Hàng nặng: 1300 – 1500 VND/1kg.
 • Hàng nhẹ: 400.000 – 500.000 VND/kg.
 • Hàng nguyên chuyến: 18.000.000- 22.000.000 VND.

Lưu ý: Báo giá vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi trên đây chỉ là bảng giá tham khảo.

Đựa vào bảng giá trên chúng ta có thể thấy rằng giá cước dao động trong khoảng từ 800 – 1000/kg thường được áp dụng cho những mặt hàng là phân bón, hóa chất, hoặc sắt thép với số lượng lớn. Còn những mặt hàng thông thường sẽ có giá dao động trong khoảng từ 1300 – 1500 /kg.

Để nhận được bảng giá chính xác nhất dành cho những sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu vận chuyển thì hãy liên hệ với công ty Vận Tải Đại Dương Xanh.

Vì sao nên lựa chọn chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ngãi tại Đại Dương Xanh

Giao hàng nhanh chóng, an toàn và chính xác tuyệt đối: chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng về tiến độ giao hàng luôn chính xác theo hợp đồng đã cam kết, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được lộ trình hàng hóa của mình trong thời gian chúng tôi vận chuyển hàng.

Đội ngũ nhân viên của Đại Dương Xanh cam kết giao hàng đúng thời hạn
Đội ngũ nhân viên của Đại Dương Xanh cam kết giao hàng đúng thời hạn

Dịch vụ đa dạng, phong phú: để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Đại Dương Xanh đã xây dựng bộ máy vận chuyển, kho bãi, phân phối khoa học, hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh: Đại Dương Xanh không ngừng gia tăng chất lượng vận chuyển, và hiệu quả giao hàng, góp phần mang đến những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt giá rẻ cho khách hàng.

Minh bạch, uy tín: Các hợp đồng của các đơn hàng đều rõ ràng và chi tiết, các hóa đơn vận chuyển đều được cung cấp đầy đủ cho khách hàng để đảm bảo tính minh bạch trong quá trình hợp tác.

Hỗ trợ 24/7: chúng tôi luôn cập nhập, kiểm soát các tiến độ cho khách hàng trong quá trình vận chuyển 24/7 để đảm bảo sự an tâm, hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ giao hàng tại đây.

Đội ngũ vận chuyển hàng hóa của Đại Dương Xanh luôn phấn đấu không ngừng với mục tiêu xây dựng thành công chuỗi cung ứng tốt nhất cho khách hàng. 

Đại Dương Xanh vinh dự khi được trở thành cầu nối quan trọng lưu thông hàng hóa giữa khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ trực tiếp với Đại Dương Xanh để được tư vấn miễn phí và nhận được bảng giá tốt nhất!

Điện thoại: 028.36367229

 

Rate this post
Bạn Có Thể Thích :