Bảng giá vận chuyển xe cơ giới

  29-06-2023    ThuyQuyen

Vận chuyển xe cơ giới đang là nhu cầu của đông đảo khách hàng cũng như doanh nghiệp. Muốn được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp bạn nên tìm đến đơn vị uy tín. Một trong những nơi làm rất tốt việc này chính là Đại Dương Xanh chiếm trọn sự tín nhiệm của đối tác.

Vận chuyển xe cơ giới

Vận chuyển xe cơ giới là gì? 

Vận chuyển xe cơ giới là quá trình vận chuyển các loại xe cơ giới từ một địa điểm đến một địa điểm khác. Xe cơ giới bao gồm các phương tiện như ô tô, xe tải, xe buýt, xe máy, xe công trình. Ngoài ra còn có thêm xe máy nông nghiệp, máy lâm nghiệp, các loại xe đặc chủng khác,…

Vận chuyển xe cơ giới cần được thực hiện bởi dịch vụ chuyên nghiệp. Theo đó, công ty vận chuyển sẽ đóng gói, xếp dỡ, vận chuyển và bảo hiểm. Điều này để đảm bảo an toàn và đúng thời hạn cho xe cơ giới được chuyển đến địa điểm đích.

Việc vận chuyển xe cơ giới có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó bao gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không. Phương pháp vận chuyển cụ thể sẽ phụ thuộc vào loại xe cơ giới, khoảng cách vận chuyển, địa điểm và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển xe cơ giới, việc đảm bảo an toàn và bảo vệ xe cơ giới khỏi hư hại là rất quan trọng. Các nhà cung cấp dịch vụ thường có kinh nghiệm và kiến thức trong việc này.

Vận chuyển xe cơ giới

Vận chuyển xe cơ giới cần thực hiện bởi đơn vị uy tín

Vận chuyển xe cơ giới Bắc Nam cần lưu ý gì?

Khi vận chuyển xe cơ giới từ Bắc vào Nam và ngược lại bạn cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:

  • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.
  • Kiểm tra luật lệ giao thông.
  • Tìm đến đơn vị vận chuyển uy tín.
Vận chuyển xe cơ giới

Khi vận chuyển xe cơ giới khách hàng cần lưu tâm tới nhiều vấn đề

Bảng giá vận chuyển xe cơ giới mới nhất

Nhằm giúp khách hàng chủ động trong quá trình vận chuyển xe cơ giới chuyên trang sẽ đưa ra bảng giá chi tiết. Từ đó, bạn có thể tham khảo và tiện so sánh với các đơn vị cùng ngành:

Loại xe cơ giớiGiá
Xe tải HINOChân thùng dài 9m1.580.000.000 đồng
15 tấn 2 cầu thật1.655.000.000 đồng
3 chân chở xe cơ giới1.590.000.000 đồng
6.4 tấn chở xe chuyên dụng850.000.000 đồng
5 tấn chở xe cơ giới650.000.000 đồng
Xe Huyndai5 chân chở xe cơ giới2.550.000.000 đồng
4 chân thùng chở xe đào2.350.000.000 đồng
3 chân1.550.000.000 đồng
7 tấn659.000.000 đồng
ThacoNâng đầu chở máy Ollin 700B 7 tấn585.000.000 đồng
Nâng đầu chở máy công trình 7 tấn Thaco Ollin 720E4735.000.000 đồng
Nâng đầu chở máy 8 tấn Thaco C150 Auman1.585.000.000 đồng

Lý do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe cơ giới tại Đại Dương Xanh

Trong rất nhiều địa chỉ nhận vận chuyển xe cơ giới hiện nay có Đại Dương Xanh được tín nhiệm hơn cả. Nơi đây sở hữu thế mạnh nổi bật, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

Đa dạng phương tiện vận chuyển xe cơ giới

Công ty Đại Dương Xanh cung cấp đa dạng các phương tiện chuyên dùng. Từ đó, dễ dàng chở xe cơ giới và máy công trình mang tới nhiều thuận tiện. Cụ thể như sau:

  • Đầu kéo chuyên dùng: Đây là loại xe có chức năng kéo các loại mooc, sơ mi rơ moóc hoặc rơ mooc chuyên dùng để vận chuyển xe cơ giới và máy công trình. Đầu kéo chuyên dùng thường có công suất mạnh mẽ để đảm bảo việc kéo các phương tiện nặng và lớn.
  • Đầu kéo thông thường: Đây là loại xe kéo thường được sử dụng để vận chuyển các loại mooc thông thường như mooc sàn, mooc lùn, mooc rút. Đầu kéo thông thường có khả năng vận chuyển xe cơ giới và máy công trình nhưng không có chức năng chuyên dùng như đầu kéo chuyên dùng.
  • Mooc sàn: Đây là loại mooc có mặt sàn phẳng và được sử dụng để vận chuyển xe cơ giới và máy công trình có thể di chuyển lên và xuống dễ dàng.
  • Xe tải thùng: Xe tải thùng được sử dụng để vận chuyển xe cơ giới hoặc máy công trình trong một không gian đóng kín và bảo vệ chúng khỏi yếu tố thời tiết hoặc tổn thất.
  • Xe fooc: Xe fooc là một loại xe tải chuyên dụng có khả năng chở các loại máy công trình nặng và lớn.

Tất cả các thiết bị và phương tiện vận chuyển cơ giới tại công ty Đại Dương Xanh được bảo trì thường xuyên. Điều này nhằm đảm bảo hoạt động vận chuyển diễn ra trơn tru, nhanh chóng.

Vận chuyển xe cơ giới

Đại Dương Xanh có đa dạng phương tiện để vận chuyển xe cơ giới

Báo giá cạnh tranh

Đại Dương Xanh cung cấp báo giá cạnh tranh cho dịch vụ vận chuyển xe cơ giới. Theo đó, khách hàng có thể nhận được giá trị tốt và hợp lý cho dịch vụ vận chuyển. 

Bạn có thể so sánh và tham khảo giá cả từ nhiều nhà cung cấp. Từ đó, khách hàng sẽ thấy được Đại Dương Xanh  đưa ra giá thành hợp lý. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo không bị thiếu sót về chất lượng dịch vụ.

Tuỳ vào loại hàng, địa điểm, yêu cầu,… chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Do thế, khách hàng nên kết nối tới công ty để gặp trực tiếp chuyên viên và nhận lại con số chính xác.

Vận chuyển xe cơ giới

Đại Dương Xanh mang lại báo giá vận chuyển xe cơ giới cạnh tranh

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đại Dương Xanh áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Điều này nhằm hướng tới việc vận chuyển xe cơ giới được thực hiện mạnh mẽ và đáng tin cậy. 

Quy trình này bao gồm đóng gói, xếp dỡ, vận chuyển và bảo hiểm. Nhờ đó, đảm bảo rằng xe cơ giới được bảo vệ và đến đích đúng thời hạn. 

Vận chuyển xe cơ giới

Đại Dương Xanh có quy trình vận chuyển xe cơ giới chuyên nghiệp

Đại Dương Xanh có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và am hiểu về việc vận chuyển xe cơ giới. Chính vì thế, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và đúng tiêu chuẩn.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa có giá bao nhiêu?

Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển xe cơ giới nhanh chóng, chuyên nghiệp hãy đến với Đại Dương Xanh. Bằng cách liên hệ tới 0906 998 665 (Mr Nhân) bạn sẽ được lắng nghe và giải đáp mọi thông tin. Hi vọng chúng tôi được hợp tác và mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :