Báo giá vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo

  20-04-2023    ThuyQuyen

Vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo có được không? Chi phí bao nhiêu? Bạn đã biết về dịch vụ vận chuyển ô tô, hàng hóa ra Côn Đảo chưa? Nếu vẫn đang tìm kiếm lời giải đáp, cùng Đại Dương Xanh theo dõi bài viết ngay sau đây.

vận chuyển xe ô tô ra côn đảo

Hình thức vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo có phổ biến không? 

Nhiều người cứ quan niệm việc vận chuyển hàng hóa chỉ thực hiện trên đất liền. Đặc biệt là với hàng hóa cồng kềnh như xe ô tô, xe máy. Tuy nhiên với sự phát triển của nền kinh tế, khoa học như hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã được mở rộng không ngừng. 

Hình thức vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo khá phổ biến vì nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng 

Hình thức vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo khá phổ biến vì nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng

Hình thức vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo xuất hiện để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa của mọi người. Nhiều khách hàng có nhu cầu gửi xe máy, xe ô tô ra Côn Đảo để có phương tiện đi lại. Mục đích chính của họ có thể là đi du lịch, làm việc hoặc buôn bán. 

Vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo bằng tàu hỏa, đường biển là chủ yếu. Tùy từng địa điểm gửi mà mức giá dịch vụ có thể khác nhau. Chi phí dao động từ 700.000 nghìn đồng đến 900.000 nghìn đồng cho một chiếc xe trên 1 lần gửi tàu. Hàng hóa càng cồng kềnh, phức tạp thì mức giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Ban nên tìm hiểu nhiều đơn vị để đưa ra đánh giá đúng đắn nhất. 

Phương tiện vận chuyển hàng ra côn đảo 

Trước đây vận chuyển hàng đi Côn Đảo vẫn còn gặp nhiều khó khăn nên phương tiện di chuyển khá hạn chế. Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa đi ra Côn Đảo được tiến hành thông qua 2 phương tiện chính. Đó là hàng không bằng máy bay và đường biển bằng tàu. Tuy nhiên xe ô tô cũng có thể được vận chuyển bằng đường bộ. 

Trong những năm qua, sự ra đời của sân bay Côn Đảo với việc tổ chức các chặng bay đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết được bài toán vận chuyển. Giờ đây hầu hết các hàng hóa của bạn chỉ cần 1 giờ bay đã có mặt tại Côn Đảo. Những mặt hàng cồng kềnh hơn như xe ô tô thì có thể vận chuyển bằng đường biển. Thời gian vận chuyển có thể lâu hơn. 

Vận chuyển xe ô tô Côn Đảo mất bao lâu?

Tùy vào địa điểm và hình thức vận chuyển mà thời gian sẽ khác nhau. Nếu vận chuyển xe ô tô từ Vũng Tàu ra Côn Đảo bằng tàu biển có thể mất khoảng 20 – 25 giờ đồng hồ. Khoảng cách giữa hai địa điểm này rơi vào khoảng 97 hải lý. 

van chuyen xe ra con dao.jpg

Bạn có thể vận chuyển hàng hóa ra Côn Đảo bằng đường biển

Trên thị trường hiện nay có những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thường và vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo nhanh. Hàng hóa của bạn muốn được chuyển nhanh thì chọn hình thức vận chuyển đường hàng không. Thời gian để chuyến bay khởi hành và hạ cánh tại Côn Đảo có thể dao động từ 6 đến 8 giờ đồng hồ. 

Đối với vận chuyển bằng đường biển, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Bạn sẽ cần đợi từ 3 – 4 ngày kể từ lúc tàu chạy. Tuy nhiên những thời gian đề xuất trên đây chỉ mang tính chất tương đối. Thời gian vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo có thể ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết, sự cố về phương tiện vận chuyển,… 

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo tại Đại Dương Xanh 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo. Có quá nhiều sự lựa chọn khiến khách hàng không biết nên lựa chọn công ty nào mới uy tín chất lượng. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra quyết định để tránh “tiền mất tật mang” khi sử dụng dịch vụ.

Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo 

Đại Dương Xanh cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo

Nếu vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín chất lượng, Đại Dương Xanh chính là công ty vận chuyển đáng cân nhắc. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải – logistics. Hiểu được nhu cầu của khách hàng mọi nơi, công ty đã và đang cung cấp trọn gói dịch vụ vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo với giá cạnh tranh. 

Đại Dương Xanh kết hợp nhiều hình thức vận tải linh hoạt, chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hàng loạt phương tiện vận chuyển hiện đại giúp hàng hóa của bạn được bảo vệ tốt nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng (đúng với pháp luật) với tất cả kích cỡ và trọng lượng. Đặc biệt là có cả vận chuyển xe ô tô, xe máy ra Côn Đảo phục vụ nhu cầu di chuyển hay mua bán của quý khách hàng. 

Với mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo về vận chuyển hàng đi côn đảo, Đại Dương Xanh không ngừng cải thiện dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển và muốn tìm hiểu về báo giá vận chuyển ô tô ra Côn Đảo, hãy liên hệ với Đại Dương Xanh ngay hôm nay qua số hotline 0906 998 665 (Mr Nhân) để được hỗ trợ chi tiết hơn.

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :