Vận chuyển xe cơ giới Bắc Nam: xe máy đào, máy xúc, xe lu, ô tô

  18-09-2019    Admin

Đại Dương Xanh với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Vận chuyển xe cơ giới: xe máy đào, máy xúc, xe lu, ô tô, vận chuyển máy công trình…

Để phục vụ cho việc vận chuyển các mặt hàng, hàng quá khổ quá tải công ty chúng tôi đầu tư 12 chiếc xe mooc lùn, fooc lùn, container flat rack phục vụ chở các loại xe cơ giới như: xe máy đào, xúc lật, xe lu, khoan cọc nhồi.

Mỗi xe có chiều dài khác nhau từ 15m – 24m, chúng tôi sẽ nhận chở hàng ghép kết hợp với các loại xe cơ giới này, giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí chở xe cơ giới.

Các dòng xe cơ giới phổ biến: komatsu, samsung, kobelco, sumitomo, hyundai, daewoo, doosan, hitachi, kato, tanado,….

Quy trình vận chuyển xe cơ giới (vận chuyển máy đào, máy xúc, vận chuyển xe lu, ô tô …)

Khi bạn có nhu cầu cần vận chuyển xe cơ giới sẽ thực hiện theo quy trình vận chuyển xe cơ giới dưới đây:

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline phía dưới hoặc gửi thông tin cần gửi hàng qua email, zalo, của chúng tôi.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, Đại Dương Xanh sẽ liên hệ lại với quý khách để trao đổi các thông tin về hàng hóa cần chở ( Loại hàng, Kích thước như thế nào? Nặng bao nhiêu tấn?; Chở từ đâu đi đâu?; Thời gian vận chuyển; Đường xá xe có vào nhận chở hàng được không?,…) trao đổi tất cả thông tin cần thiết và khách hàng phải có nhiệm vị cung cấp thông tin chính xác nhất.

Bước 3: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát hàng hóa, đường đi có thuận tiện hay không và trao đổi thêm những thông tin cần thiết với khách hàng.

Bước 4: Báo giá vận chuyển xe cơ giới, trao đổi và thỏa thuận.

Bước 5: Cả hai bên chấp thuận sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 6: Tiến hành vận chuyển xe cơ giới, máy đào, máy xúc lật, xe lu,…

Bước 7: Giao nhận hàng và thanh toán.

Tất cả các khâu được thực hiện rõ ràng, khoa học và trong quá trình vận chuyển xe cơ giới chúng tôi sẽ cập nhập tình hình địa điểm, thời gian xe chạy liên tục cho khách hàng nắm rõ để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Năng lực vận chuyển xe cơ giới (vận chuyển máy đào, máy xúc, xe lu,…)

Như chúng tôi đã nói công ty vận tải Đại Dương Xanh chúng tôi chuyên vận chuyển xe cơ giới nói riêng và vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải nói chung. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực để vận chuyển các mặt hàng siêu khủng này từ hệ thống các loại xe siêu trường siêu trọng như: xe mooc lùn, container flat rack, container sàn, xe mooc sàn, xe cẩu hàng nặng,… đến hệ thống nhân sự đầy năng lực. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, hài lòng nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo xe vận chuyển máy đào, xe vận chuyển xe lu, máy xúc,.. chở các loại xe cơ giới an toàn trên mọi nẻo đường đi, công ty chúng tôi thường xuyên bảo dưỡng, đăng kiểm định kỳ xe vận chuyển máy đào, máy xúc, xe lu,.. này. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên tài xế lái xe có rất nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực chở hàng siêu trường siêu trọng nắm bắt mọi tuyến đường trên cả nước, luôn vui vẻ, nhiệt tình, cẩn thận.

Các tuyến vận chuyển xe cơ giới Đại Dương Xanh:

  • Vận chuyển xe cơ giới, xe máy đào, vận chuyển máy xúc, vận chuyển xe lu từ TPHCM đi Hà Nội, Đà Nẵng và ngược lại.
  • Vận chuyển xe cơ giới, xe máy đào, vận chuyển máy xúc, vận chuyển xe lu từ KCN Bắc Ninh, Lạng Sơn, Phú Thọ, các tỉnh miền Bắc về Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Cần Thơ và ngược lại.
  • Vận chuyển xe cơ giới, xe máy đào, vận chuyển máy xúc, vận chuyển xe lu từ TPHCM đi các tỉnh tây nguyên: KonTum, Gia Lai,….
  • Vận chuyển xe cơ giới, xe máy đào, vận chuyển máy xúc, vận chuyển xe lu đi qua cửa khẩu nước bạn Lào, Campuchia

Giá cước vận chuyển xe cơ giới, máy đào, máy xúc, xe lu,ô tô:

Tuỳ vào loại và số lượng hàng của bạn yêu cầu sẽ có chi phí khác nhau gọi 0906 998 665 (Mr Nhân) – 0708 998 665 (Mr Đức) để được tư vấn trực tiếp.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển xe cơ giới của Đại Dương Xanh:

  1. Cam kết chịu trách nhiệm 100% trong quá trình vận chuyển xe cơ giới nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, chậm trễ chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định trong hợp đồng.
  2. Hợp đồng vận chuyển xe cơ giới, biên nhận hàng, hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ.
  3. Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đi khảo sát hàng hóa, tư vấn phương thức vận chuyển rõ ràng, cụ thể nhất, đảm bảo chi phí vận chuyển hàng thấp nhất.
  4. Miễn cước phí lưu kho, bốc dỡ tại bãi của chúng tôi.
  5. Được đóng gói, đóng kiện miễn phí, cột dây chèn cẩn thận.
  6. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo cẩn thận, vui vẻ và có nhiều kinh nghiệm làm việc, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với những gì cam kết luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho hàng. Công ty vận tải Đại Dương Xanh chúng tôi luôn mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng nặng, chuyên vận chuyển xe cơ giới chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, rẻ nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0906 998 665 (Mr Nhân) – 0708 998 665 (Mr Đức) để được tư vấn miễn phí!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết về các trang web đánh lô đề đang được người chơi lựa chọn

Bạn Có Thể Thích :