Vận chuyển máy công trình ở công ty nào giá rẻ nhất?

  10-10-2019    Admin

Vận chuyển máy công trình, xe cơ giới, máy đào, máy xúc,… là công việc khó khăn nhưng cần thiết để phục vụ công trình xây dựng. Những máy móc công trình thường có kích cỡ lớn, nặng hàng tấn nên cũng yêu cầu vận chuyển đặc biệt.

Xe chuyên dụng vận chuyển máy xúc công trình

Xe chuyên dụng vận chuyển máy xúc công trình

Tìm hiểu về vận chuyển máy xúc, máy đào

Những loại máy móc công trình xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể tới như là xe Lu, máy xúc, máy đào, máy khoan cọc nhồi, máy chống bấc thấm, xe trộn bê tông… Đặc biệt là máy xúc thường xuyên được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Máy đào còn được gọi với cái tên khác như máy xúc, xe cuốc. Đây là loại thiết bị bắt buộc phải có của mỗi công trình xây dựng, kể cả xây dựng dân dụng cho đến các công trình xây dựng cầu đường lớn. Do tính chất, đặc điểm thi công của mỗi công trình là khác nhau nên thị trường cũng rất đa dạng các loại máy đào. Máy đào từ loại mini cho đến máy đào siêu trường, siêu trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng.

Trong việc vận chuyển, di dời máy đào sau khi các dự án, công trình hoàn tất là chắc chắn phải thực hiện. Điều này giúp các đơn vị thi công tiến hành nhanh chóng, đúng tiến độ nhiều công trình xây dựng khác nhau. Hơn nữa, cũng tiết kiệm chi phí mua máy mới và vận hành.

Vận chuyển với những loại máy xúc mini rất dễ thực hiện, nhưng đối với những loại thiết bị to, nặng như máy xúc siêu trường, siêu trọng, quá khổ quá tải thì lại rất khó khăn. Đây là bài toán khó nếu những đơn vị vận chuyển không chuyên phải thực hiện.

 Xe Fooc Lùn chuyên vận chuyển hàng quá khổ

Xe Fooc Lùn chuyên vận chuyển hàng quá khổ

Để vận chuyển những loại máy công trình nói riêng mà máy xúc quá khổ, quá tải nói riêng thì bắt buộc phải sử dụng những loại phương tiện đặc thù. Thông thường, đơn vị vận chuyển sẽ phải dùng Fooc Lùn để vận chuyển những loại máy móc này. Một số loại máy không thể vận chuyển nguyên chiếc mà phải tách cần và bánh xích ra để có thể vận chuyển được, điển hình như máy đào HitachiEX8000, Komatsu PC8000, Komatsu PC4000,…

Như vậy, để vận chuyển được các loại máy xây dựng nói chung thì chúng ta cần nắm rõ hai điểm quan trọng nhất thiết là model máy và loại phương tiện vận chuyển phù hợp. Đơn vị thi công và vận chuyển nào nắm bắt tốt được 2 điều này thì đều có thể vận chuyển thành công và hiệu quả, kể cả đơn giản như máy đào mi ni hay khó khăn với máy đào siêu trường siêu trọng.

Chọn đơn vị nào vận chuyển máy công trình, vận chuyển hàng quá khổ quá tải?

Với vận chuyển máy công trình, hàng quá khổ quá tải, điều nhất thiết bạn cần chọn là đơn vị vận chuyển uy tín, có năng lực thực hiện và đảm bảo đúng thời gian, địa điểm, không phát sinh chi phí phụ.

Công ty vận tải Đại Dương Xanh chuyên vận chuyển máy móc công trình

Công ty vận tải Đại Dương Xanh chuyên vận chuyển máy móc công trình

Công ty vận tải Đại Dương Xanh là đơn vị đáng để bạn lựa chọn. Đại Dương Xanh chúng tôi chuyên vận chuyển máy công trình, x cơ giới và hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Chúng tôi có đủ năng lực, hệ thống xe và tài xế kinh nghiệm để vận chuyển những loại mặt hàng khó khăn này.

Đại Dương Xanh sở hữu một loạt các loại xe vận tải chuyên dụng như: xe mooc lùn, container sàn, container flat rack, xe mooc sàn, xe cẩu hàng nặng,… Cùng với đội ngũ nhân sự đầy năng lực, nhiệt tình và tận tâm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho hạn dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất, hài lòng nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển máy công trình, xe cơ giới, siêu trường siêu trọng của Đại Dương Xanh. Chúng tôi cam kết và đảm bảo lợi ích trên hết của khách hàng:

 • Cam kết chịu 100% trách nhiệm trong quá trình vận chuyển máy công trình, hàng hóa, xe cơ giới nếu xảy ra tình trạng chậm trễ, hư hỏng. Mọi trường hợp này, chúng tôi chịu trách nhiệm và bồi thường theo quy định trong hợp đồng thỏa thuận.
 • Miễn chi phí lưu kho, bốc dỡ tại các bãi của Đại Dương Xanh trên toàn quốc.
 • Thực hiện theo hợp đồng vận chyển, biên nhận hàng và hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ, đúng pháp luật.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện khảo sát hàng hóa, tư vấn phương thức vận chuyển tốt nhất, rõ ràng và cụ thể, đảm bảo nhanh chóng, chi phí vận chuyển thấp nhất với quãng đường ngắn nhất.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện, cột dây chèn cẩn thận.
 • Nhân viên và bác tài nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm làm việc, chu đáo cẩn thận, vui vẻ, luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất lên hàng đầu.
 • Nhiều chương trình tri ân khách hàng, tặng quà hàng năm.
Vận tải uy tín, đa dạng với Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Vận tải uy tín, đa dạng với Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Quy trình chở máy công trình Bắc Nam

Công ty vận tải Đại Dương Xanh hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển xe cơ giới, máy công trình toàn quốc như: vận chuyển máy xúc, vận chuyển máy đào, vận chuyển xe lu,…

Quý khách có nhu cầu chở máy công trình Bắc Nam, vận chuyển giữa các địa điểm khác nhau trên cả nước sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Liên hệ đặt lịch tư vấn

Quý khách liên hệ với Công ty vận tải Đại Dương Xanh qua số điện thoại hoặc email hoặc địa chỉ cho công ty, cùng thông tin cần gửi hàng.

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬN TẢI ĐẠI DƯƠNG XANH

Địa Chỉ: 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.36367229

Fax: (028) 6296.6972

Website: https://idaiduongxanh.com/

Bước 2: Thu thập thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của Đại Dương Xanh sẽ liên hệ lại để trao đổi về các thông tin vận chuyển gồm:

 • Hàng hóa cần chở (máy công trình như máy đào, máy xúc, xe lu,… hay hàng quá khổ quá tải);
 • Kích thước như thế nào?
 • Nặng bao nhiêu tấn?
 • Chở từ đâu đi đâu?
 • Thời gian vận chuyển
 • Đường xá xe có vào nhận chở hàng được không?,…)

Khách hàng cần trao đổi tất cả thông tin cần thiết và chính xác để Đại Dương Xanh có tư vấn và lựa chọn phù hợp.

Mỗi loại máy công trình yêu cầu xe vận chuyển phù hợp

Mỗi loại máy công trình yêu cầu xe vận chuyển phù hợp

Bước 3: Khảo sát

Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát hàng hóa, máy móc, đường đi vận chuyển và trao đổi thêm những thông tin cần thiết khác.

Bước 4: Báo giá

Bảng báo giá vận chuyển máy công trình sẽ được cung cấp, sau khi khảo sát và thảo luận. Sau đó, hai bên tiến hành trao đổi và thỏa thuận.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Hai bên chấp thuận sẽ thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 6: Tiến hành vận chuyển

Theo đúng hợp đồng đã ký kết, xe cơ giới, máy đàomáy xúc lật, xe lu,… hay hàng hóa quá khổ sẽ được vận chuyển.

Bước 7: Giao nhận hàng và thanh toán

Hàng hóa được vận chuyển và giao nhận tới tay khách hàng đúng như cam kết. Khách hàng có nhiệm vụ thanh toán chi phí đúng như thỏa thuận trước đó.

Tất cả các khâu trong quy trình chở máy công trình của Công ty Đại Dương Xanh đều thực hiện khoa học, chuyên nghiệp. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cập nhập liên tục tình hình thời gian xe chạy, địa điểm cho khách hàng nắm rõ để lên kế hoạch xây dựng, sắp xếp thời gian nhận hàng.

Bạn cần vận chuyển máy công trình và đang tìm đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo thời gian? Vậy thì hãy liên hệ với Công ty vận tải Đại Dương Xanh. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn Có Thể Thích :