Vận Chuyển Hàng Đi Miền Tây Bằng Đường Biển

  08-07-2018    Admin

Công ty Vận Tải ĐẠI DƯƠNG XANH chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi các tuyến như TP Hồ Chí Minh – Miền Tây và ngược lại.

Đảm bảo hàng hóa đúng theo tiêu chí yêu cầu của khách hàng, thời gian giao nhận hàng theo như thỏa thuận. Nhận vận chuyển container đường biển, vận chuyển container đường bộ , vận chuyển hang hóa bắc nam giá rẻ .

Vận chuyển container đi Phú Quốc.2

Dịch vụ Vận Tải Biển ĐẠI DƯƠNG XANH nhận chở các hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đi Miền Tây như, giày dép, quần áo, vật liệu xây dựng, máy móc phục vụ công trình, thức ăn gia súc, dụng cụ y tế, bàn ghế, sách vở, đồ điện tử…

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hoặc có thắc mắc quý khách hàng gọi điện trực tiếp cho phòng kinh doanh chúng tôi, uy tín nhiệt tình, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Vận Chuyển Hàng Đi Miền Tây Bằng Đường Biển

Cùng với hoạt động lõi là xếp dỡ, chúng tôi đã vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng nhiều thiết bị dự án, phôi thép, thép đóng tàu ..trọn gói hàng hoá từ các Cảng biển, kho bãi về chân công trình, nhà máy và ngược lại   Vận chuyển toa tàu hoả chở khách.

Sở hữu và quản lí nguồn lực vận tải có tính sẵn sàng cao đối với các yêu cầu về vận tải hàng hóa trong nước. chúng tôi có khả năng đáp ứng các yêu cầu về vận tải hàng hóa đa dạng (hàng lạnh, hàng khô, hóa chất, máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng…) phục vụ cho nhu cầu xuất nhập khẩu và phân phối, tiêu thụ hàng hóa trong nước.

Với sự linh động của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển mà không có sự hạn chế về số lượng hàng hóa và cự ly vận chuyển, chúng tôi luôn có phương thức vận chuyển tối ưu để đáp ứng yêu cầu khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cước phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết:

– Phục vụ khách hàng 24/24

– Đưa ra giá tốt nhất để phục vụ khách hàng

– Đóng gói hàng cẩn thận

– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

– Gọi điện báo cho khách hàng đi và đến người nhận

– Kiểm tra thường xuyên hàng hóa của khách hàng

– Cung cấp cho hàng hóa số Bill để  xem lịch trình tàu cụ thể.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0906 998 665 để được tư vấn miễn phí!

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :