Dịch Vụ Vận Chuyển Xe ôtô bằng Đường Bộ Sài Gòn – Hà Nội

  20-09-2019    Admin

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ Bắc Nam bằng xe chuyên dụng là sự lưạ chọ hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần gọi đến Đại Dương Xanh, bàn giao xe và bạn có thể yên tâm nhận xe của mình tại địa điểm bạn yêu cầu. ​​

Chúng tôi nhận vận chuyển xe 2 chỗ, xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Bạn có xe và muốn chuyển qua lại 2 miền Nam – Bắc ( Hà Nội – Tp, Hồ Chí Minh Sài Gòn – Hà Nội ). Đại Dương Xanh nhận tất cả các dòng xe ô tô các loại không phân biệt đời cũ mới.

dich-vu-van-chuyen-xe-sai-gon-ha-noi

Chi phí chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội như thế nào?

Cước vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại hiện nay của Đại Dương Xanh rất cạnh tranh. Mức giá sẽ thay đổi tùy vào loại xe mà bạn gửi chúng tôi, tổng giá trị xe của bạn để chúng tôi bạn vui lòng gọi 0906 998 665 (Mr Nhân) – 0708 998 665 (Mr Đức) để được tư vấn trực tiếp.

5 lý do nên chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Xe ôtô của Đại Dương Xanh

  • Kho bãi 3 miền đất nước: Hà Nội – Đà Nẵng – Bình Dương. Chúng tôi có thể nhận và trả xe ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Số lượng đầu xe lớn: với số lượng đầu xe lớn nên tần suất chạy bắc nam nhiều chuyến/ngày vì vậy chúng tôi có thể giao xe cho bạn trong thời gian ngắn nhất.
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Được đào tạo và vận chuyển số lượng xe lớn từ tập đoàn nên đội ngũ nhân viên có tay nghề, kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho xe của ban.
  • Giá bán hợp lý : So với việc bạn tự lái một chiếc xe từ bắc vào nam thì việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thấy tiết kiệm và an toàn hơn rất nhiều.
  • An toàn tuyệt đối: Toàn bộ xe của bạn được chúng tôi mua bảo hiểm 100%, với bất cứ sự cố nào xảy ra với xe của bạn được chúng tôi đền bù 100%.

Liên hệ ngay 0906 998 665 (Mr Nhân) – 0708 998 665 (Mr Đức) để được tư vấn miễn phí!

Bạn Có Thể Thích :