Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Bắc Nam

  18-09-2019    Admin

Gần 10 năm hoạt động Đại Dương Xanh có đầy đủ kinh nghiệm, nguồn lực để nhận chở hàng quá khổ quá tải, những mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt mức quy định chở cho phép của bộ giao thông vận tải như: các loại xe cơ giới, dầm cầu, bồn công nghiệp, lò hơi công nghiệp, máy móc thiết bị sản xuất, kết cấu nhà xưởng, container quá khổ (cont FR, cont open top) … vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn và đúng lịch.


Vận chuyển hàng quá khổ quá tải là gì?

Vận chuyển quá khổ quá tải là vận chuyển các mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng hàng vượt quá mức quy định được phép chở của BGTVT đưa ra các mặt hàng này không thể tháo rời hoặc chia nhỏ buộc phải vận chuyển nguyên trạng của hàng, và được quy định hàng quá khổ quá tải cụ thể như sau:

• Mặt hàng có chiều dài hơn 15m.
• Chiều rộng của hàng trên 2,5m.
• Chiều cao của hàng trên 3m.
• Trọng lượng trên 35 tấn.

Mặt hàng nào có kích thước nằm 1 trong 3 trường hợp trên hoặc có trọng lượng trên 35 tấn đều được xếp vào hàng quá khổ quá tải.

Vậy để vận chuyển hàng quá khổ quá tải đảm bảo an toàn trong suốt đoạn đường vận chuyển thì phải cần một loại xe chở hàng quá khổ quá tải chuyên dụng. Và những loại xe này đều có quy định riêng trong quá trình lưu hành.

Quy định về xe quá khổ quá tải như thế nào?

Trước tiên, chúng ta đi tìm hiểu xe quá khổ, xe quá tải được hiểu như thế nào trong quy định lưu hành đường bộ.

Thế nào là xe quá khổ quá tải?

1. Xe quá tải trọng là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có tổng trọng lượng vượt quá khả năng chịu tải của cầu hoặc có tải trọng trục xe vượt quá khả năng chịu tải của đường.

2. Xe quá khổ là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, có một trong kích thước bao ngoài kể cả hàng hóa xếp lên xe (nếu có) vượt quá kích thước tối đa cho phép quy định cho các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông trên đường bộ.

Để chở được các mặt hàng quá khổ quá tải này thì cần có một loại xe chuyên dụng có kích thước cũng như tải trọng xe phù hợp  để chở các mặt hàng này đảm bảo an toàn nhất.

Theo thông tư của BGTVT năm 2008 có những quy định về xe chở hàng quá khổ quá tải như sau:

• Việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải lưu hành trên đường bộ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối giao thông và an toàn công trình đường bộ.

• Xe chở hàng quá khổ quá tải phải có giấy phép lưu hành xe theo quy định và giấy phép lưu hành cho từng loại xe.

• Tuân thủ đầy đủ những quy định trong giấy phép lưu hành xe.

• Xe chở quá khổ quá tải phải được đăng kiểm, kiểm định theo đúng định kỳ quy định.

• Chấp hành đầy đủ luật quá khổ quá tải quy định trong lưu hành đường bộ.

Đại Dương Xanh hiện có 20 đầu xe kéo rơ mooc lùn hay còn gọi là xe chở hàng hàng siêu trường siêu trọng, xe chở hàng quá khổ quá tải và 15 rơ mooc sàn cao chuyên chở hàng quá tải. tất cả các loại xe bên công ty chúng tôi đều được cấp giấy phép lưu hành đặc biệt và đều được kiểm định theo đúng định kỳ. Đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu cho khách hàng khi cần xe quá khổ quá tải để vận chuyển hàng hóa, máy móc.

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải Bắc Nam

Tuỳ vào loại và số lượng hàng của bạn yêu cầu sẽ có chi phí khác nhau gọi 0906 998 665 (Mr Nhân) – 0708 998 665 (Mr Đức) để được tư vấn trực tiếp.

Những tuyến đường chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải giá rẻ:

  • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải miền nam ra miền bắc: chuyên nhận hàng thiết bị, xe cơ giới, máy cnc, lò hơi, bồn chứa quá khổ từ TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu đi các lần lượt các tỉnh phía bắc như Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Hà Nội Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai,…
  • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải từ miền nam đi miền trung:Bình Thuận, Nha Trang Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh,…
  • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Tây Nguyên: Bình Phước, Đak lak, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng,…
  • Vận chuyển máy móc quá khổ quá tải về các tỉnh miền Tây: Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vĩnh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Phú Quốc, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, …

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0906 998 665 (Mr Nhân) – 0708 998 665 (Mr Đức) để được tư vấn miễn phí!

Bạn Có Thể Thích :