Báo giá vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Đà Nẵng

  04-08-2020    Admin

Sài Gòn là một trong những tỉnh thành có nhu cầu trao đổi hàng hóa với Đà Nẵng lớn nhất nước ta. Báo giá vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Đà Nẵng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng hàng, loại hàng và đơn vị vận chuyển. Đại Dương Xanh tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín, có giá thành ưu đãi nhất hiện nay.

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn – Đà Nẵng lại được nhiều khách hàng quan tâm?

Từ nhiều năm nay, việc nhận hàng tại những bến xe khách chật chội, đông đúc đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người vì hàng hóa của bạn có thể bị đùn đẩy, nhồi nhét, khiến các sản phẩm không còn được nguyên vẹn.

Hàng hóa bị thất lạc thường xuyên trên các xe chuyển hàng Sài Gòn – Đà Nẵng trong quá trình nhận hàng, giao hàng
Hàng hóa bị thất lạc thường xuyên trên các xe chuyển hàng Sài Gòn – Đà Nẵng trong quá trình nhận hàng, giao hàng

Trước đây, khi các dịch vụ vận tải chưa phát triển chuyên nghiệp, lớn mạnh như ngày nay thì đa số các trường hợp khi gửi hàng tại các bến xe, thỏa thuận về giá cước giao hàng đều do các chủ xe tự đặt ra, và bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải chấp nhận những chi phí này.

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng phải chịu mức phí rất cao so với trọng lượng và giá trị của đơn hàng, tuy nhiên điều đó vẫn không đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn trước khi đến với người nhận.

Để giải quyết tất cả những khó khăn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, các công ty vận tải đã ra đời để phần nào giải quyết những khó khăn của các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các phương án giao hàng chuyên nghiệp hơn, phát triển giao thương giữa các thành phố lớn, đặc biệt là giữa hai thành phố lớn như Sài Gòn – Đà Nẵng.

Báo giá vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Đà Nẵng trong ngày

Dù khoảng cách địa lý giữa hai tỉnh thành là khá lớn, nhưng cả hai địa phương đều có các sân bay đạt chất lượng quốc tế, nên bạn có thể dễ dàng gửi hàng Sài Gòn – Đà Nẵng trong ngày mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng – Sài Gòn bằng đường hàng không được rất nhiều người lựa chọn vì thời gian giao hàng nhanh chóng
Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng – Sài Gòn bằng đường hàng không được rất nhiều người lựa chọn vì thời gian giao hàng nhanh chóng

Tuy nhiên, vì đặc thù của dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa bằng đường hàng không giữa các tỉnh không giống nhau, do đó quy trình chuyển hàng Sài Gòn – Đà Nẵng sẽ có một số sai lệch về cước phí:

Nếu khách hàng gửi hàng từ thành phố Đà Nẵng đi Sài Gòn

Dịch vụ hỏa tốc áp tải: hàng hóa có trọng lượng dưới 1kg có mức giá là 170.000 VND, từ 1 – 2kg có mức giá là 185.400 VND, mỗi 500g tiếp theo sẽ tăng thêm 7700 VND, với thời gian giao hàng dao động trong khoảng từ 8 – 10 tiếng.

Dịch vụ hỏa tốc: hàng hóa có trọng lượng dưới 1kg có mức giá là 92.600 VND, từ 1 – 2kg có mức giá là 108.000 VND, mỗi 500g tiếp theo sẽ tăng thêm 7700 VND, với thời gian giao hàng dao động trong khoảng từ 12 – 15 tiếng.

Giá ship hàng từ TP.HCM ra Đà Nẵng

Dịch vụ hỏa tốc áp tải sáng: hàng hóa có trọng lượng dưới 1kg có mức giá là 170.000 VND, từ 1 – 2kg có mức giá là 227.000 VND, mỗi 500g tiếp theo sẽ tăng thêm 28.500 VND, với thời gian giao hàng dao động trong khoảng từ 8 – 10 tiếng.

Dịch vụ hỏa tốc áp tải tối: hàng hóa có trọng lượng dưới 1kg có mức giá là 146.300 VND, từ 1 – 2kg có mức giá là 185.900 VND, mỗi 500g tiếp theo sẽ tăng thêm 19.800 VND, với thời gian giao hàng dao động trong khoảng từ 8 – 12 tiếng.

Trọng lượng hàng hóa càng lớn thì chi phí vận chuyển càng tiết kiệm
Trọng lượng hàng hóa càng lớn thì chi phí vận chuyển càng tiết kiệm

Dịch vụ hỏa tốc áp tải: hàng hóa có trọng lượng dưới 1kg có mức giá là 104.000 VND, từ 1 – 2kg có mức giá là 120.00 VND, mỗi 500g tiếp theo sẽ tăng thêm 9000 VND, với thời gian giao hàng dao động trong khoảng từ 12 – 15 tiếng.

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo và có thể thay đổi do những yếu tố thị trường tác động, bảng giá chưa bao gồm phí VAT và các phụ phí xăng dầu, để nhận được bảng giá chính xác nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty vận tải Đại Dương Xanh để được hỗ trợ cụ thể.

Những dịch vụ chuyển phát nhanh hành trình Sài Gòn Đà Nẵng

Ngoài những dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng trong ngày thì tùy theo những nhu cầu của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ giao hàng nội địa trong nước giá rẻ dưới đây để tìm ra phương án thích hợp:

Dịch vụ chuyển phát nhanh bay thẳng: khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa của bạn sẽ được nhập kho nhanh chóng, sau đó được vận chuyển trực tiếp bằng đường hàng không với thời gian trong khoảng 20 – 24 tiếng.

Dịch vụ giao hàng liên tỉnh: Đại Dương Xanh sẽ kết hợp giao hàng đường bộ và đường hàng không liên thông giữa các tỉnh để vận chuyển hàng tốt nhất, với thời gian chỉ từ 24 – 30 tiếng, và cước phí vô cùng tiết kiệm.

Dịch vụ giao hàng hỏa tốc bằng đường bộ: hệ thống đường bộ nước ta đang ngày càng phát triển, những tuyến đường liên minh kinh tế giữa các tỉnh thành được xây dựng, do đó hàng hóa/những bưu phẩm của bạn có thể đến tay người nhận chỉ trong vòng 2 – 4 ngày đối với tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng.

 Giao hàng bằng đường bộ được nhiều khách hàng quan tâm vì tiết kiệm chi phí
Giao hàng bằng đường bộ được nhiều khách hàng quan tâm vì tiết kiệm chi phí

Địa chỉ có báo giá vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay?

Đại Dương Xanh là công ty vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ giao hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Là một đơn vị vận chuyển Đà Nẵng Sài Gòn uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

  • Cam kết thời gian giao hàng, nhận hàng trong thời gian sớm nhất như đã kí trong hợp đồng.
  • Thông báo chi tiết cho khách hàng về hành trình vận chuyển các loại hàng hóa cho bạn cho đến khi hàng đến với người nhận.
  • Kho bãi rộng rãi, có sức chứa lớn, phục vụ những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.
  • Cách thức giao hàng đa dạng, ví dụ như: đường bộ, đường thủy, đường hàng không, …
  • Cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nhà cho những khách hàng ở xa với phụ phí rẻ nhất thị trường.
  • Các sản phẩm đều được chúng tôi mua bảo hiểm, nhằm bảo đảm tối đa các quyền lợi cho khách hàng, tạo niềm tin, sự yên tâm cho bạn khi trải nghiệm các dịch vụ giao hàng của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng nhất hình thành lên thương hiệu của công ty vận tải Đại Dương Xanh, góp phần tạo nên chỗ đứng nhất định của công ty chúng tôi trên thị trường chuyển phát, và mọi nỗ lực của chúng tôi đã và đang được đền đáp bởi chính sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty trong nhiều năm qua.

 Đại Dương Xanh cung cấp đến bạn những dịch vụ giao hàng giá tốt nhất thị trường
Đại Dương Xanh cung cấp đến bạn những dịch vụ giao hàng giá tốt nhất thị trường

Mọi cam kết của chúng tôi sẽ đều được cụ thể hóa bằng hành động, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng, hoặc ngược lại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá chính xác nhất.

Báo giá vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Đà Nẵng sẽ đến ngay tay bạn trong vòng 5 phút, chỉ cần liên hệ với Đại Dương Xanh qua: 

Địa Chỉ: 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.36367229

Fax: (028) 6296.6972

Website: https://idaiduongxanh.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :