Cập nhật báo giá vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia

  23-06-2023    ThuyQuyen

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Bạn muốn cập nhật bảng giá dịch vụ hãy đọc bài viết do Đại Dương Xanh chia sẻ sau đây. Tin rằng với thông tin hữu ích sẽ không làm mất thời gian quý báu của bạn.

ận chuyển hàng lẻ đi Campuchia

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia là gì?

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia là quá trình chuyển gửi hàng hóa nhỏ lẻ, không đủ để lấp đầy một phương tiện vận chuyển đầy đủ. Thông thường, chúng sẽ được kết hợp với các đơn hàng khác. Từ đó nhằm tối ưu hóa sự sử dụng của phương tiện vận chuyển và giảm thiểu chi phí.

Khi vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia, có thể sử dụng các phương thức vận chuyển khác nhau. Điển hình như đường bộ, đường biển hoặc hàng không. Điều này sẽ tùy thuộc vào tính chất của hàng hóa và yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia thường được thực hiện thông qua các công ty vận chuyển. Những đơn vị này có kinh nghiệm trong tổ chức và quản lý các lô hàng nhỏ. Nhờ vậy, đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển đúng hẹn và an toàn.

Trong quá trình vận chuyển hàng lẻ, quy trình hải quan cũng được thực hiện. Việc này để đảm bảo tuân thủ các quy định và thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa. 

Gửi hàng đi Campuchia giá rẻ cung cấp một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm cho việc vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ. Qua đó, khách hàng có thể tiếp cận thị trường Campuchia và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và tiện lợi.

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia là quá trình chuyển gửi hàng hóa nhỏ lẻ

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia là quá trình chuyển gửi hàng hóa nhỏ lẻ

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đến Campuchia

Gửi hàng bưu điện đi Campuchia có giá bao nhiêu? Bạn sẽ không còn thắc mắc về điều này khi theo dõi ngay thông tin trong bảng dưới đây:

Trọng lượngHàng đi Phnom PenhCác tỉnh khác
0 đến 20kg250.000 VNĐ400.000 VNĐ
2 đến 5kg350.000 VNĐ550.000 VNĐ
5 đến 10kg450.000 VNĐ650.000 VNĐ
10 đến 15kg550.000 VNĐ750.000 VNĐ
15 đến 20kg650.000 VNĐ280.000 VNĐ

Trên thực tế, giá dịch vụ sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau: 

  • Nhà xe gửi hàng đi Campuchia: Lựa chọn nhà xe vận chuyển là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Các nhà xe có thể có mức giá khác nhau do sự khác biệt về quy mô, chất lượng dịch vụ, và độ tin cậy. Các nhà xe uy tín và chuyên nghiệp có thể tính phí cao hơn, nhưng đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa.
  • Khối lượng hàng hoá: Khối lượng của hàng hóa cần vận chuyển là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cước. Thông thường, giá dịch vụ vận chuyển sẽ tăng theo tỉ lệ với khối lượng hàng hoá. Hàng hoá nhẹ hơn có thể được tính phí ít hơn so với hàng hoá nặng.
  • Địa điểm: Khoảng cách và địa điểm giao nhận cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Việc vận chuyển hàng từ xa hoặc đến các khu vực khó tiếp cận có thể yêu cầu chi phí cao hơn do chi phí nhiên liệu và thời gian vận chuyển.
Cập nhật ngay bảng giá ship COD Campuchia để chủ động trong mọi vấn đề

Cập nhật ngay bảng giá ship COD Campuchia để chủ động trong mọi vấn đề

Cách tính phí gửi hàng đi Campuchia

Phí gửi hàng đi Campuchia có thể tính theo 2 cách. Cụ thể như sau:

  • Vận chuyển hàng đi Campuchia tính theo khối lượng: Tổng khối lượng x giá cước vận chuyển/1kg.
  • Tính theo thể tích: Tổng khối lượng thể tích x giá cước/m3.

Theo đó, giá gửi hàng đi Campuchia, Lào sẽ có sự thay đổi cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để tìm hiểu thông tin cũng như nhận lại con số chính xác.

Cập nhật ngay cách tính phí gửi hàng Campuchia để dễ dàng biết được số tiền cần chi trả

Cập nhật ngay cách tính phí gửi hàng Campuchia để dễ dàng biết được số tiền cần chi trả

Các mặt hàng có thể gửi gửi hàng bưu điện đi Campuchia

Mặt hàng có thể gửi hàng bưu điện đi Campuchia là gì? Bạn nên nắm chắc nội dung dưới đây để chủ động hơn trong mọi vấn đề:

  • Lương thực hoặc thực phẩm ở dạng khô.
  • Các thiết bị sử dụng thường ngày, đồ gia dụng.
  • Các mặt hàng thời trang như quần, áo, giày, dép, túi xách.
  • Sản phẩm liên quan đến trang trí, nghệ thuật thủ công.
  • Các đồ điện tử xách tay như tivi, máy tính,…

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng mang những sản phẩm trên vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam. Khách hàng nên tìm đến đơn vị uy tín như Đại Dương Xanh để nhận lại sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực này nên cam kết mang lại dịch vụ tốt.

Khách hàng chỉ được phép vận chuyển hàng lẻ theo quy định sang Campuchia

Khách hàng chỉ được phép vận chuyển hàng lẻ theo quy định sang Campuchia

Đông đảo khách hàng đã xem Đại Dương Xanh như sự lựa chọn tiên quyết. Công ty không chỉ đầu tư về nhân lực mà còn sở hữu cơ sở vật chất, phương tiện hiện đại. Từ đó, đảm bảo hàng hoá của bạn được vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả, tránh xa tình trạng hỏng hóc.

Xem thêm: Cước hãng tàu biển giá rẻ quốc tế, nội địa 2023 bao nhiêu?

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Bạn đừng chần chừ liên hệ tới 0906 998 665 (Mr Nhân) để được giải đáp chi tiết nhé!

Rate this post
Bạn Có Thể Thích :