Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh

  16-07-2018    Admin

Đại Dương Xanh chuyên Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp giúp việc giao nhận hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với chi phí thấp, giảm thiểu hàng tồn kho, giảm thiểu nguy cơ mất mát hư hỏng và mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước từ miền Nam,Trung,Bắc.

van-chuyen-hang-dong-lanh

Hàng Đông Lạnh được thu gom tại TPHCM được chia thành hai loại:

  • Hàng mát (chilled) với nhiệt độ bảo quản và vận chuyển từ 0 đến 5 độ C. Yêu cầu đóng gói trong thùng xốp phù hợp với vận chuyển đường dài.
  • Hàng đông lạnh (frozen) với nhiệt độ bảo quản và vận chuyển từ -25 đến -15 độ C. Yêu cầu đóng gói trong thùng xốp phù hợp với vận chuyển đường dài.
  • Hàng lẻ đông lạnh được thu nhận tại trung tâm phân phối của Đại Dương Xanh tại Bình Dương. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn phương án giao nhận hàng trọn gói door to door. Chúng tôi sẽ cho xe đông lạnh đến nhận hàng trực tiếp tại quý công ty và giao hàng trực tiếp tại địa điểm chỉ định.
  • Hàng lẻ đông lạnh được vận chuyển trong xe đông lạnh chất lượng cao, nhập trực tiếp từ USA và Korea với hệ thống giảm sốc tối tân, hệ thống cung cấp và kiểm soát nhiệt độ đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giảm thiểu tối đa các hư hỏng và mất mát cho hàng hóa.

Bảng giá vận chuyển hàng đông lạnh:

Tuỳ mặt hàng sẽ có giá cước khác nhau nên bạn vui lòng liên hệ 0906 998 665 (Mr Nhân) để được tư vấn miễn phí!

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Đông Lạnh của Đại Dương Xanh:

  • Miễn phí đóng gói, đóng kiện (nếu sử dụng dịch vụ vận tải).
  • Miễn phí lưu kho.
  • Miễn phí bốc dỡ tại bãi.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0906 998 665 (Mr Nhân) để được tư vấn miễn phí!

Rate this post
Bạn Có Thể Thích :