Bảng giá vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay

  28-03-2023    ThuyQuyen

Vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng. Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp cho ra đời dịch vụ vận tải hàng đông lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhiều hàng hóa nội địa, quốc tế. 

Đại Dương Xanh sẽ cung cấp cho bạn bảng giá vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay mới nhất 2023. Qua đó, bạn sẽ nắm được cước phí và dự trù ngân sách sao cho phù hợp.

vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay

Bảng giá vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay năm 2023 

Bảng giá cước vận chuyển nội địa xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh. Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 5/7/2021 và có 2 chặng bay như sau: 

  • Nhóm 1: Chặng SGN-HAN gồm các chuyến bay có khung thời gian dự định cất cánh từ 8 giờ 30 tối hôm nay đến 10 giờ sáng ngày hôm sau
  • Nhóm 2: Chặng SGN-Han (nhóm 2) gồm các chuyến bay có khung thời gian dự định cất cánh từ 10 giờ 1 phút sáng hôm nay đến 8 giờ 29 phút tối hàng ngày.
Vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay có vai trò quan trọng

Bảng giá vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay

Lưu ý: Mỗi mặt hàng cũng như địa điểm thu phát hằng ngày khác nhau sẽ có giá cước khác nhau. 

Bảng giá vận chuyển có thể thay đổi tùy vào đơn vị vận tải

Bảng giá vận chuyển trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay, hãy liên hệ với Đại Dương Xanh. 

Vai trò của vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay 

Vận tải hàng không nói chung và vận tải hàng đông lạnh bằng máy bay nói riêng có vai trò quan trọng thúc đẩy nền kinh tế. Mô hình vận tải này tạo nên mạng lưới kết nối xuyên suốt các quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay có vai trò quan trọng

Vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay có vai trò quan trọng

Theo số liệu thống kê, khoảng 25% công ty bán hàng phụ thuộc vào vận tải hàng không. Hơn 70% doanh nghiệp, công ty đã và đang khai thác các thị trường lớn về lĩnh vực vận tải. Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường hàng không là yếu tố không thể thiếu. 

Tốc độ vận chuyển của hình thức này khá nhanh, đảm bảo được an toàn cho hàng hóa. Nó vượt trội hơn hẳn so với đường thủy hay đường bộ, đường ống. Ngoài ra, vận chuyển hàng không sẽ không phụ thuộc nhiều vào địa hình tự nhiên. 

Do đó, loại hình vận tải này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu biết các kết hợp với những loại hình khác, bạn sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. 

Quy cách đóng gói vận tải hàng đông lạnh máy bay 

Khi áp dụng mô hình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận. Điều này nhằm tránh các sự cố như thất lạc, mất mát kiện hàng. Đặc biệt với một số hàng đặc thù thì cần đóng gói theo quy định bắt buộc. 

Hàng hóa cần được đóng gói kỹ lưỡng trước khi gửi đi

Hàng hóa cần được đóng gói kỹ lưỡng trước khi gửi đi

Với những hàng hóa là hải sản tươi sống, bạn cần đóng gói bằng bao bì chuyên dụng. Hàng hóa cần được đặt ở trong thùng xốp đá. Mặt khác, bạn cần đảm bảo đóng gói kỹ, cẩn thận tránh rò rỉ nước ra ngoài làm ảnh hưởng đến đồ đạc của khách hàng khác. 

Hàng vận tải đông lạnh cần được đóng gói theo quy định của hãng. Điều này giúp cho hàng hóa không bị bay mùi, hỏng hóc khi vận chuyển. Kiện hàng không đủ tiêu chuẩn, hãng hàng không sẽ từ chối nhận vì đảm bảo quyền lợi cho các hành khách khác trên chuyến bay. 

Dịch vụ vận tải hàng đông lạnh bằng đường hàng không nào uy tín? 

Việc liên hệ hãng hàng không gửi hàng đi nước ngoài hoặc gửi hàng Bắc Nam khiến bạn gặp một số rắc rối do thủ tục, quy trình. Chính vì vậy, bạn cần nhờ đến một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong vấn đề này. 

Đại Dương Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín 

Đại Dương Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín

Đại Dương Xanh là công ty vận tải hàng xuất nhập khẩu đáng tin cậy. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay. Khi hợp tác với công ty, bạn sẽ được gửi báo giá, phân tích lựa chọn hãng hàng không phù hợp. 

Đơn vị được ủy thác bởi nhiều hãng hàng không khác nhau, với giá cước cạnh tranh, vấn đề vận chuyển hàng đông lạnh của bạn sẽ được giải quyết hoàn hảo. Đại Dương Xanh sẽ thay bạn xử lý giấy tờ, thủ tục hàng xuất nhập khẩu hoặc nội địa,… 

Nhằm định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Đại Dương Xanh luôn nỗ lực, tận tâm trong mọi chuyến vận chuyển. Đơn vị có hệ thống sân bãi rộng rãi, phương tiện hiện đại, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Nếu bạn đang tìm đến một đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng đông lạnh khối lượng lớn bằng đường hàng không, hãy liên hệ với Đại Dương Xanh qua hotline 0906 998 665 (Mr Nhân). Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn cụ thể, chi tiết về chuyến hàng của mình. 

>> Xem thêm: Vận tải hàng đông lạnh ở TPHCM: Bảng giá cập nhật 3/2023

Hy vọng rằng những thông tin về vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác về dịch vụ, bảng giá? Liên hệ với Đại Dương Xanh để được giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :