Kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn

  17-04-2023    ThuyQuyen

Kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam có vai trò quan trọng cho mỗi lô hàng nhập về. Nếu bạn hiểu rõ đầy đủ quy trình, nắm bắt những vấn đề cốt yếu thì việc nhập hàng để kinh doanh là rất dễ dàng. Tuy nhiên nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu gặp nhiều khó khăn trong việc chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Đừng lo lắng, cùng Đại Dương Xanh theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề trên. 

kinh-nghiem-chuyen-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam ngày nay

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, sự phát triển kinh tế và thói quen mua sắm trên các trang mạng điện tử nước ngoài đang tạo ra nhiều cơ hội cho các dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước. Điều này không loại trừ việc vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. 

kinh-nghiem-chuyen-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam-2

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam ngày càng tăng cao

Nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng hàng Thái Lan. Các sản phẩm từ xứ sở chùa Vàng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Do đó nhiều đơn vị mong muốn nhập khẩu hàng hóa từ Thái về Việt Nam để phân phối. Xuất phát từ nhu cầu này, các công ty vận chuyển hàng hóa có mặt và ra đời nhiều dịch vụ vận chuyển để đáp ứng khách hàng mọi nơi. 

Kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Đối với những ai mới nhập hàng lần đầu sẽ không có nhiều kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Vấn đề này đôi khi gây ra một số khó khăn cho quá trình vận tải hàng hóa của bạn. 

Kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam giúp quá trình vận tải hàng hóa diễn ra suôn sẻ

Kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam giúp quá trình vận tải hàng hóa diễn ra suôn sẻ

Do đó, nhiều người ưu tiên lựa chọn các dịch vụ gửi đồ từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên bạn vẫn nên xem xét thật kỹ lưỡng công ty vận chuyển. Dưới đây là một số kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam để tránh tình trạng mất hàng, tránh tráo hàng và đảm bảo hàng về nguyên kiện khi đến tay bạn. 

  • Kiểm tra kỹ thông tin: Khi gửi đồ bạn cần kiểm tra các thông tin về công ty, địa chỉ trụ sở, số điện thoại liên hệ, cách thức hoạt động, mã số thuế,…
  • Kiểm tra độ uy tín của công ty vận chuyển: Bạn có thể tra cứu Google hoặc tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó. 
  • Xem xét bảng giá: Trước khi quyết định hợp tác, bạn hãy tham khảo bảng giá của công ty để cung cấp xem có rõ ràng và chi tiết từng mục hay không. Theo đó bạn cũng có thể so sánh giá cả với mặt bằng chung hoặc với công ty khác. 
  • Cân nhắc thời gian gửi hàng: Tùy vào đơn vị vận chuyển mà thời gian chuyển hàng có sự khác biệt. Bạn hãy hỏi công ty dự kiến vận tải hàng của bạn trong bao lâu và đảm bảo chính xác hay không. 

Một kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam rất hữu dụng cho bạn nữa đó là hãy thử gửi những mặt hàng nhỏ cho đơn đầu tiên. Bạn gửi đơn hàng nhỏ, số lượng ít để xem độ uy tín của đơn vị gửi đồ Việt Nam đó như thế nào. Sau đó bạn cân nhắc quyết định chuyển hàng với số lượng lớn. 

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam mất thời gian bao lâu? 

Thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam mất bao lâu còn phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và hình thức vận chuyển. Hiện nay bạn có thể chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ và đường máy bay. 

Thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chậm tùy vào mặt hàng và hình thức vận tải

Thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chậm tùy vào mặt hàng và hình thức vận tải

Theo thứ tự thì đường máy bay sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn. Tiếp đến là đường bộ và cuối cùng là đường biển. Vận chuyển bằng đường hàng không sẽ không thể áp dụng cho hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn. Tuy nhiên hình thức này sẽ rất hữu dụng đối với mặt hàng cần gấp, quan trọng. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại Đại Dương Xanh?

Trên thị trường có quá nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế. Điều này khiến khách hàng không có kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam khó có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín chất lượng, hãy cân nhắc qua Đại Dương Xanh. Dưới đây là những ưu điểm của công ty không thể không nhắc đến. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Đại Dương Xanh là đơn vị rất uy tín về khoản mục này. Chúng tôi cam kết chuyển hàng nhanh dao động từ 3 đến 5 ngày. Thời gian vận chuyển này sẽ được thỏa thuận với khách hàng ban đầu dựa trên hình thức vận chuyển và đơn hàng của bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng giúp khách hàng an tâm

Thời gian vận chuyển nhanh chóng giúp khách hàng an tâm

Chi phí vận chuyển giá rẻ

Đại Dương Xanh cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước có giá cạnh tranh nhất thị trường. Chi phí vận chuyển rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao luôn được khách hàng đánh giá tích cực và tin tưởng sử dụng lâu dài. 

Khách hàng thường ưu tiên đơn vị có chi phí rẻ

Khách hàng thường ưu tiên đơn vị có chi phí rẻ

Cung cấp nhiều phương thức vận chuyển đa dạng 

Công ty sở hữu hệ thống các trang thiết bị phục vụ cho việc vận tải hàng hóa đa quốc gia. Theo kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Đại Dương Xanh, phần lớn khách hàng sử dụng phương thức đường biển gửi hàng qua Container. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi hàng siêu trường siêu trọng, đáp ứng cho những đơn hàng lớn, cồng kềnh. Trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển tốt nhất sẽ bảo vệ hàng hóa khỏi hư hỏng, thất lạc trong lúc vận chuyển. 

Đại Dương Xanh cung cấp nhiều phương thức vận chuyển đa dạng 

Đại Dương Xanh cung cấp nhiều phương thức vận chuyển đa dạng

Chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp 

Đại Dương Xanh sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các phương thức vận chuyển, tư vấn kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ có mặt 24/7 hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm giúp khách hàng hài lòng hơn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm giúp khách hàng hài lòng hơn

Quy trình thực hiện rõ ràng 

Thực tế khi vướng vào những rắc rối về quy trình, pháp lý mới hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này. Nếu bạn gặp phải công ty làm ăn không uy tín, qua loa sẽ khó đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, giá cả tốt. 

Quy trình thực hiện rõ ràng minh bạch ngay từ đầu là điều rất quan trọng

Quy trình thực hiện rõ ràng minh bạch ngay từ đầu là điều rất quan trọng

Đại Dương Xanh có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chúng tôi có quy trình thực hiện rõ ràng, minh bạch. Đơn vị luôn đưa ra thỏa thuận ngay từ đầu, có hợp đồng và giấy tờ pháp lý đầy đủ theo quy định của pháp luật. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như giúp quá trình thực hiện chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi. 

Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển container đường bộ 2023

Mong rằng qua những chia sẻ về kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc khác về các dịch vụ vận chuyển quốc tế, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hãy liên hệ với Đại Dương Xanh qua hotline 0907.998.665 để được hỗ trợ. 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :