Giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội

  12-05-2023    ThuyQuyen

Giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội cập nhật mới nhất giúp thuận lợi lên đơn, quyết toán ngân sách. Đây chính là điều mà các chủ doanh nghiệp – người cần gửi hàng đi xa đang tìm đến. Xem ngay bài viết của Đại Dương Xanh để vừa có bảng giá chính xác vừa có thêm kiến thức mở rộng nghiệp vụ trong tương lai.

giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển container

Vận chuyển hàng hoá từ Hải Phòng đến Hà Nội bằng container thông thường sử dụng đường bộ là chủ yếu. Và có nhiều yếu tố ảnh hưởng mà người sử dụng dịch vụ cần biết để cân nhắc tính toán và lựa chọn mức giá phù hợp.

 • Kích thước và trọng lượng container: Loại container có kích thước và trọng lượng khác nhau sẽ có giá cước khác nhau.
 • Loại hàng hóa: Các loại hàng hóa khác nhau sẽ yêu cầu phương tiện và cách vận chuyển khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến giá cước.
 • Tính chất hàng hoá: hàng hoá thuộc ngành hàng, vật liệu, chất liệu cũng ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển.
 • Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển giữa Hải Phòng và Hà Nội sẽ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cước.
 • Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển càng ngắn, giá cước càng cao.
giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội

Giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau

Các phương thức tính giá cước vận chuyển container

Từ các yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội ta đi đến các phương thức tính toán giá thường được áp dụng và sử dụng linh hoạt gồm có:

 • Phương pháp tính giá cước trên cơ sở cân nặng: Phương pháp này tính giá cước dựa trên trọng lượng hàng hóa.
 • Phương pháp tính giá cước trên cơ sở khối lượng: Phương pháp này tính giá cước dựa trên kích thước khối lượng của container.
 • Phương pháp tính giá cước trên cơ sở khoảng cách: Phương pháp này tính giá cước dựa trên khoảng cách giữa Hải Phòng và Hà Nội.
 • Phương pháp tính giá cước trọn gói: Phương pháp này sẽ tính toán giá cước dựa trên một số yếu tố như trọng lượng, kích thước và khoảng cách.
giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội

Các phương thức tính giá cước vận chuyển container có đa dạng

Những vượt trội trong vận chuyển hàng hóa bằng container

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container hiện nay không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giải pháp đảm bảo tối ưu nhờ vào công nghệ, kỹ thuật, máy móc công nghệ cao, thiết bị điện tử cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp,

Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp:

 • Tối ưu quãng đường di chuyển, khối lượng hàng hoá chi phí điển hình nói đến ở đây là giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội hay bảng giá cước vận chuyển container đường bộ hoặc giá vận chuyển container Bắc Nam đều có ý nghĩa tương tự. 
 • Vận chuyển container sử dụng được cho nhiều tuyến đường khác nhau như đường thuỷ, đường sắt, đường hàng không. Với vận chuyển từ Hải Phòng đến Hà Nội chủ yếu sử dụng vận chuyển bằng đường bộ.
 • Đảm bảo được chất lượng sản phẩm đặc biệt là thực phẩm, sản phẩm đông lạnh di chuyển bắc nam, đường dài.
 • Quản lý kiểm soát tối ưu được tuyến đường vận chuyển cũng như số lượng hàng hoá lưu thông.
giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp tối ưu được quãng đường và chi phí vận chuyển

Bảng giá lựa chọn đơn vị vận chuyển container uy tín

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển container uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Nếu bạn chọn đơn vị không đảm bảo chất lượng, hàng hóa của bạn có thể bị hư hỏng hoặc gặp các sự cố khác trong quá trình vận chuyển. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà còn đối với danh tiếng của bạn. Tuy nhiên giá cước vận chuyển container Hải Phòng Hà Nội cũng cần được cân nhắc để tối ưu được chi phí cũng như giá thành phục vụ cho việc kinh doanh. 

Điểm đếnCont 20DC (VND)Cont 40HC (VND)
Ba Vì5,000,0005,400,000
Ngọc Hồi3,800,0004,600,000
Đan Phượng4,000,0004,700,000
Thạch Thất4,000,0004,700,000
Đông Anh4,000,0004,700,000
Hà Đông4,000,0004,700,000
Chương Mỹ4,100,0004,800,000
Ứng Hoá4,200,0004,900,000
Thường Tín4,000,0004,700,000
Nội Thành3,800,0004,600,000
Sóc Sơn4,300,0005,200,000
Tiên Yên, Việt Yên4,100,0004,500,000

Bảng giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội mới nhất

Cập nhật giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội nói riêng cũng như giá cước vận chuyển container nói chung trên thị trường thay đổi thường xuyên. Vậy nên giá mà bạn tham khảo được trên internet chỉ mang tính chất so sánh tượng trưng không thật sự chuẩn xác. Bạn cần tìm kiếm và liên hệ trực tiếp đến từng đơn vị để nhận được tự vấn cũng như cập nhật giá cước phí mới nhất.

giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội

Đại Dương Xanh là đơn vị vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội uy tín

Vì vậy bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp và hỗ trợ chuyên nghiệp uy tín như chúng tôi “Đại Dương Xanh”. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải container an toàn, uy tín và chất lượng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành từ bắc vào nam Đại Dương Xanh tin tưởng đồng hành những chuyến đi an toàn, giá cả cước phí phù hợp cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và những ưu đãi sớm từ chúng tôi.

Xem thêm:Bảng giá cước vận tải đường bộ 2023

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá cước vận chuyển container từ Hải Phòng đến Hà Nội. Để chọn được đơn vị vận chuyển container uy tín và giá cước hợp lý, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về giá cước, chất lượng dịch vụ của đơn vị. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và hữu ích khi cần vận chuyển container. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc muốn biết thêm bảng giá cước vận chuyển container đường biển quốc tế, hãy liên hệ đến công ty vận tải Đại Dương Xanh qua Hotline: 0906 998 665 (Mr Nhân).

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :