Báo giá dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam

  23-08-2023    ThuyQuyen

Dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam có chi phí bao nhiêu? Bạn muốn cập nhật bảng giá mới nhất 2023 hãy đọc bài viết do Đại Dương Xanh cung cấp ngay sau đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho độc giả thông tin hữu ích cùng nhiều lưu ý quan trọng bạn chớ nên bỏ qua.

Báo giá dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam 2023 mới nhất

Cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc

Vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc cần phải đặc biệt cẩn trọng. Nếu không các mặt hàng dễ bị dập nát, thối rữa. Theo đó, muốn tránh xa tình trạng này bạn nên nằm lòng những cách làm hay dưới đây:

 • Vận chuyển bằng đường bộ (xe tải): Đây là phương pháp phổ biến để vận chuyển hàng hóa trái cây từ miền Nam ra miền Bắc. Thông thường sẽ sử dụng các xe tải container lạnh hoặc container bình thường để đảm bảo các loại quả luôn tươi mới.
 • Vận chuyển bằng đường sắt: Sử dụng container lạnh với nhiệt độ thích hợp để bảo quản trái cây tốt nhất.
 • Vận chuyển bằng đường hàng không: Để vận chuyển trái cây nhanh chóng và bảo quản tốt, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không. Các sân bay quốc tế như Tân Sơn Nhất ở TP.HCM hoặc Nội Bài ở Hà Nội có dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 • Vận chuyển bằng đường sông và biển: Nếu bạn muốn vận chuyển một lượng lớn trái cây, bạn có thể sử dụng đường sông hoặc đường biển. Các cảng biển như Cát Lái, Cái Mép ở miền Nam và Hải Phòng, Đình Vũ ở miền Bắc có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa.
Có nhiều cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc

Có nhiều cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc

Cập nhật báo giá dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng. Tuỳ từng hình thức sẽ có báo giá riêng, cụ thể như sau:

Dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam theo container lạnh

Cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc có thể sử dụng xe container lạnh. Theo đó, mức giá hiện đang được công bố như sau:

Lộ trìnhTrọng lượng(Kg)Đơn giá (VNĐ/kg)Thời gian (Ngày)
TPHCM ⇔ Hà NộiĐến 508.0003 ngày
Từ 50 đến 5006.000
Từ 500 đến 10005.000
Từ 1000 đến 50004.000
Từ 5000 trở lên3.500
Cập nhật ngay bảng giá dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam để chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Cập nhật ngay bảng giá dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam để chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Phí gửi trái cây qua bưu điện 

Bưu điện có nhận gửi trái cây không? Câu trả lời là có. Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh toàn quốc – Chuyển hàng hỏa tốc với thời gian từ 12 đến 48h. Phí gửi trái cây qua bưu điện như sau:

Khối lượng (Gram)TPHCM ⇔ Hà Nội
10015.500.
101 đến 25022.000
251 đến 50028.500
501 đến 100041.800
1001 đến 150054.000
1501 đến 200063.500
2001 đến 5000
Mỗi 500 gram tiếp theo8.500.

Vận chuyển trái cây bằng đường hàng không phí bao nhiêu?

Dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam theo đường hàng không sẽ giúp bạn nhận được trong thời gian ngắn từ 1 đến 2 ngày. Hơn hết, hình thức này còn đảm bảo mức độ an toàn cao, cam kết nguyên vẹn, hạn chế tình trạng thất lạc. Hiện nay, mức giá được công bố như sau:

Khối lượng (Kg)TPHCM ⇔ Hà Nội
Dưới 1kg56.600 đến 112.200
Từ 1kg đến dưới 2kg62.700 đến 136.600
Mỗi 500 gram tiếp theo3.100 đến 13.200

Lưu ý khi gửi trái cây từ Hà Nội vào Sài Gòn

Gửi trái cây từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn cần lưu ý đến nhiều vấn đề. Dưới đây là những thông tin quan trọng bạn nên tham khảo và áp dụng vào thực tế.

Lưu ý khi đóng gói

Trước khi vận chuyển trái cây bạn cần chú ý đến quá trình đóng gói. Như vậy mới có thể đảm bảo được tính nguyên vẹn của sản phẩm. Cụ thể như sau:

 • Chọn loại trái cây thích hợp: Chọn những loại trái cây có khả năng chịu được thời gian vận chuyển dài và biến đổi nhiệt độ.
 • Chọn đúng giai đoạn trái cây: Đảm bảo trái cây được thu hoạch ở giai đoạn thích hợp để đảm bảo chất lượng và độ chín phù hợp cho thời gian vận chuyển. Ngoài ra, trước khi vận chuyển cần để hoa quả khô ráo, tránh ẩm ướt.
 • Bảo quản và bọc trái cây cẩn thận: Sử dụng vật liệu đóng gói chuyên dụng như hộp bọc cứng hoặc giấy bọc đệm để bảo vệ trái cây khỏi va đập và tổn thương. Không nên dùng túi nilon  bọc trái cây vận chuyển đường dài vì sẽ gây ra hiện tượng ủ khí, giảm chất lượng sản phẩm.
 • Kiểm tra trái cây trước khi đóng gói: Loại bỏ những trái cây có dấu hiệu hỏng hoặc mục nát để tránh việc làm hỏng trái cây khác trong quá trình vận chuyển.
 • Sắp xếp hợp lý trong hộp: Sắp xếp trái cây sao cho không bị va đập và bẹp méo trong quá trình di chuyển. Sử dụng chất đệm như bọt biển để tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa các trái cây.
Khi vận chuyển trái cây từ Hà Nội vào Sài Gòn cần chú ý trong quá trình đóng gói

Khi vận chuyển trái cây từ Hà Nội vào Sài Gòn cần chú ý trong quá trình đóng gói

Lưu ý khi bốc dỡ

Khi trái cây đã đến điểm nhận cần cẩn thận bốc dỡ để đảm bảo nguồn hàng tươi ngon, tránh dập nát. Cụ thể như sau:

 • Kiểm tra thùng gói: Kiểm tra thùng gói khi bốc dỡ để đảm bảo không có dấu hiệu rò rỉ hoặc hỏng hóc. Điều này giúp tránh việc trái cây bị nhiễm bẩn hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 • Xử lý trái cây cẩn thận: Khi bốc dỡ, cần cẩn thận để không gây tổn thương cho trái cây. Không nên cố gắng cứu vãn trái cây nếu đã bị hỏng.
 • Lưu ý về nhiệt độ: Nếu trái cây đã được bảo quản ở nhiệt độ thấp, cần để trái cây thích nhiệt trong môi trường ổn định trước khi tiêu thụ để tránh sự biến đổi về chất lượng và hương vị.

Nhìn chung, trái cây là một mặt hàng dễ hư hỏng và dập nát nếu như chúng bị va đập khi di chuyển. Do thế, trong quá trình bốc dỡ hàng hoá cần phải phân loại trái cây vào hàng hoá đặc biệt. Đồng thời, những người tham gia vào quá trình vận chuyển nên nhẹ tay, cẩn thận.

Trong quá trình bốc dỡ trái cây cần thực hiện cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng

Trong quá trình bốc dỡ trái cây cần thực hiện cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng

Xem thêm: Báo giá vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi toàn quốc

Trên đây là những thông tin mới nhất về báo giá dịch vụ vận chuyển hoa quả Bắc Nam. Hi vọng bạn đã cập nhật được mức phí cũng như chủ động hơn trong mọi vấn đề. Khách hàng cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối tới Đại Dương Xanh theo số 0906 998 665 (Mr Nhân). Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang tới cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Rate this post
Bạn Có Thể Thích :