Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

  08-07-2018    Admin

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS là hãng chuyển phát nhanh quốc tế cũng khá nổi tiếng ở Mỹ vừa góp mặt vào thị trường chuyển phát nhanh nước ta.

Tiến hành giao dịch bên UPS thì khách hàng phải ký hợp đồng trong khoảng thời gian nhất định và trong khoảng thời gian đó không được sử dụng hãng chuyển phát nhanh nào khác.

– Tuy nhiên UPS có mức giá khá ưu đãi với các hàng hóa nặng ký và các loại hóa chất được kiểm định theo Invoicce đảm bảo uy tín.

– Ưu điểm của Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS nữa là chuyển phát nhanh sang các nước thuộc Châu Âu rất nhanh và An toàn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các lô hàng có trọng lượng lớn hơn 70kg.

 + Hàng hóa quan trọng : Tiếp cận các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khẩn và trong ngày trên toàn cầu.

+ Vận chuyển Hàng không : Chọn từ danh sách đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng không toàn cầu với việc nhận hàng và phát hàng đến các trung tâm thương mại lớn trên toàn thế giới.

+ Vận chuyển bằng Đường biển : Quản lý các lô hàng chở công ten nơ đầy (FCL) và chở công ten nơ ít hơn (LCL) trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS  tại Đại Dương Xanh Express Chuyển Phát nhanh quốc tế

– Chuyển phát nhanh quốc tế Đại Dương Xanh Express là đại lý thu gôm uy tín của UPS tại Việt Nam hiện nay.

– Nhân viên của Đại Dương Xanh Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh UPS cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0906 998 665 để được tư vấn miễn phí!

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :