Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT

  08-07-2018    Admin

Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam được 12 năm (từ năm 1995) với tên gọi TNT-Vietrans. Đây là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT

– Chiến lược đầu tư trên bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực về một dịch vụ vận chuyển hàng hoá hiệu quả và an toàn tại Việt Nam. Với chiến lược này, TNT trở thành hãng chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên giới thiệu và cung cấp các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao tại Việt Nam, đồng thời đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong việc vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam.

– Một phần khoản đầu tư sẽ trực tiếp dùng vào việc mua sắm thêm phương tiện vận chuyển và tuyển dụng mới. Ngoài ra, hãng cũng sẽ mở thêm 5 chi nhánh tại các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Vinh, An Giang và Cà Mau, nâng tổng số chi nhánh của TNT tại Việt Nam lên con số 23.

– Onno Boots, Giám đốc điều hành khu vực của TNT Asia, nói: “TNT hướng tới mục tiêu mở rộng sự có mặt của mình trên những thị trường đang nổi bằng cách phát triển dấu chân của hãng ở trong nước (các nước mà TNT đầu tư) và khả năng trong khu vực để hỗ trợ sự tăng trưởng thương mại quốc tế và liên khu vực”.

“Với tỷ lệ tăng trưởng GDP dự kiến cao 10%, Việt Nam đang là nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Ước tính hơn 13 tỷ USD nguồn vốn đầu tư nước ngoài sẽ đến với nền kinh tế Việt Nam trong năm nay để tăng cường hơn nữa các lĩnh vực sản xuất và công nghiệp tại Việt Nam”.

tnt

“Sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi tại Việt Nam cũng hỗ trợ hơn nữa cho chiến lược tập trung nâng cao dòng chảy của hàng hoá và thông tin, từ đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với các thị trường quốc tế khác, đặc biệt là Trung Quốc”, ông nói.

– Chiến lược đầu tư này cũng tăng cường sự mở rộng gần đây của Mạng lưới con đường châu Á (Asia Road Network) của TNT vào Việt Nam, giúp công ty TNT Việt Nam tăng trưởng cao hai chữ số trong 3-5 năm tới. TNT cũng đang có kế hoạch mở rộng Asia Road Network vào Trung Quốc thông qua vùng biên giới đông bắc của Việt Nam vào cuối năm 2007.

TNT là hãng chuyển phát nhanh với dịch vụ được coi là rẻ hơn so với các hãng chuyển phát nhanh khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Đại Dương Xanh Express

– Chuyển phát nhanh quốc tế Đại Dương Xanh Express là đại lý thu gôm uy tín của TNT tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách giá cạnh tranh nhất.

– Nhân viên của Đại Dương Xanh Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh TNT cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0906 998 665 để được tư vấn miễn phí!

4.5/5 - (2 bình chọn)
Bạn Có Thể Thích :