Vận Chuyển Hàng bằng Xà Lan

Posted on : 08-07-2018, By: admin

Một trong những thế mạnh của Đại Dương Xanh là thực hiện việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng xà lan.

Vận chuyển bằng phương tiện thủy không chỉ rút ngắn khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian giao hàng mà còn giảm cước phí vận tải (đường bộ, đường sắt, đường hàng không…), nâng cao khả năng cạnh tranh hàng hóa cho Quý khách, nhất là trong tình hình kinh tế thị trường khắc nghiệt như hiện nay.

Sở hữu trong tay Đội xà lan 55 chiếc có sức chở 16 – 128 teus/chiếc, 32 tàu tự hành sức chở 36 – 128 teus, chưa kể đội xà lan của các Vendor cùng với việc mở rộng các Tuyến như tuyến trải dài từ Bắc – Trung -HCM – Campuchia, – tuyến Miền Tây – HCM – Cái Mép… và sự dày dạn kinh nghiệm trong các khâu thủ tục làm hàng chuyển tải, PIP cam kết đem sự hài lòng tuyệt đối cũng như đảm bảo về thời gian, chất lượng dịch vụ, tính linh hoạt ở mức tốt nhất cho Khách hàng.

Bên cạnh đó Khách hàng có nhu cầu thuê sà lan sẽ được công ty cung cấp các loại xà lan với nhiều trọng tải khác nhau.

Tải trọng xà lan chúng tôi đang có gồm 5 loại: 300 tấn, 500 tấn, 80 tấn, 1000 tấn và 1500 tấn, có chiều dài từ 30m đến 50m. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hoá bằng xà lan với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách cho từng loại xà lan và từng địa điểm vận chuyển.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0906 998 665 để được tư vấn miễn phí!

Bạn Có Thể Thích :