Đơn vị vận chuyển xe cơ giới nhanh và chuyên nghiệp

Posted on : 10-10-2019, By: admin

Vận chuyển xe cơ giới là nhu cầu lớn của nhiều đơn vị thi công công trình, công ty, doanh nghiệp sản xuất. Không có nhiều đơn vị vận tải đủ năng lực để nhận những đơn hàng vận chuyển này. Công ty Đại Dương Xanh là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu, trong đó có dịch vụ vận chuyển xe cơ giới.

Xe cơ giới là những loại xe chuyên dụng

Xe cơ giới là những loại xe chuyên dụng

Đặc điểm vận chuyển máy xúc, xe cơ giới

Xe cơ giới là loại xe đặc biệt, bao gồm: Xe máy thi công, máy kéo, xe ô tô, xe máy nông nghiệp, máy lâm nghiệp, các loại xe đặc chủng khác. Xe cơ giới bao gồm cả các loại xe dùng cho mục đích an ninh, quốc phòng. Các lọai xe mô tô 2 bánh, xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy,… đều gọi chung là xe cơ giới.

Đặc điểm của thiết bị cơ giới nói chung và các loại xe cơ giới nói riêng là trọng lượng đặc biệt lớn, nhiều hình thù kích thước đa dạng (một số loại có kích thước rất lớn), khó vận chuyển, yêu cầu thiết bị chở chuyên dụng. Do đó, không nhiều đơn vị vận tải đảm bảo đủ năng lực vận chuyển tất cả các loại xe cơ giới, máy móc công trình.

Một số loại xe cơ giới, máy móc công trình phổ biến gồm:

– Xe máy cẩu (gồm máy cẩu bánh lốp và cẩu bánh xích): cồng kềnh, kích thước lớn, trọng lượng lớn, có loại máy máy cẩu công trình lên đến hàng nghìn tấn .
– Máy xúc, máy đào, máy cuốc chuyên phục vụ cho công trình dự án xây dựng: nhiều loại khác nhau của các hãng khác nhau, năng suất làm việc đặc trưng cho mỗi loại công trình.
– Các xe ủi, xe lu: hầu hết công trình giao thông, công trình nào cũng cần dùng đến.
– Roboot đóng cọc ly tâm, máy khoan bê tông: có ở nhiều công trình lớn nhỏ.
– Các loại máy công trình khác: xe rải nhựa đường, máy đầm cóc, xe rải thảm,…

Với những loại xe cơ giới, máy xúc, máy công trình này thì cần dùng đến những loại phương tiện chuyên chở đặc thù. Đặc biệt những loại máy quá tải quá khổ, hoặc siêu trường siêu trọng thì không phải đơn vị vận tải nào cũng có phương tiện có khả năng vận chuyển được.

Xe đầu kéo chuyên dùng trong vận tải

Xe đầu kéo chuyên dùng trong vận tải

Một số loại phương tiện chuyên dùng chở xe cơ giới, máy công trình như:

 • Đầu kéo thông thường
 • Đầu kéo chuyên dùng
 • Mooc sàn
 • Xe Fooc
 • Xe tải thùng…
 • Mooc lùn
 • Mooc rút
 • Rơ mooc, rơ mooc chuyên dùng
 • Sơ mi rơ mooc.

Nếu không có phương tiện chuyên chở có khả năng cũng như đội ngũ lái xe, kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản thì vận chuyển xe cơ giới là vấn đề khó khăn, khó thực hiện với nhiều đơn vị vận tải

Chọn đơn vị vận chuyển máy công trình thế nào?

Ở Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều đơn vị vận tải nhận vận chuyển máy công trình giữa các khu vực trong tỉnh, giữa các tỉnh và xuyên Nam – Bắc. Nhu cầu vận chuyển xe cơ giới, máy công trình của các đơn vị thi công rất lớn, phải đảm bảo nhanh, đúng tiến độ, chi phí phù hợp, uy tín và chuyên nghiệp. Và không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được điều đó, do đó, khách hàng nên xem xét, lựa chọn đơn vị vận chuyển với một số tiêu chí như:

Đủ năng lực thiết bị

Trong vận tải, vận chuyển xe cơ giới, máy móc và hàng hóa nói chung, hệ thống thiết bị và phương tiện vận chuyển đóng vai trò quan trọng. Phương tiện vận chuyển đa dạng sẽ giúp thực hiện những phương án vận chuyển nhanh, phù hợp với đặc điểm quãng đường, hàng hóa và yêu cầu của khách hàng.

Đại Dương Xanh sở hữu nhiều thiết bị vận tải chuyên dụng

Đại Dương Xanh sở hữu nhiều thiết bị vận tải chuyên dụng

Hơn nữa, các thiết bị, phương tiện cần được thường xuyên bảo trì, đảm bảo hoạt động tốt, trơn tru, không gây ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển. Việc lựa chọn đơn vị vận tải đủ năng lực thiết bị sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo tiến độ.

Hỗ trợ vận chuyển đa dạng hàng hóa, xe cơ giới

Thi công công trình, đặc biệt là những công trình lớn luôn cần sử dụng rất nhiều máy móc, xe cơ giới. Vì thế, khi cần di chuyển, cần có đơn vị vận chuyển đảm bảo thực hiện được những loại thiết bị máy móc đó. Điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian vận chuyển, tiện lợi, thông minh, không cần phải thuê kết hợp và quản lí nhiều đơn vị vận chuyển cùng thực hiện.

Uy tín, giao hàng đúng hẹn với giá tốt nhất

Để trở thành đơn vị vận tải hàng đầu cả nước, Đại Dương Xanh luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Cũng vì thế mà mọi đơn hàng đều được chúng tôi đảm bảo giao đúng tiến độ, không làm lỡ kế hoạch của khách hàng.

Trường hợp giao chậm do gặp sự cố, đơn vị vận tải uy tín cần báo cáo ngay với khách hàng để có thể chủ động trong công việc. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn đơn vị có uy tín về đảm bảo vận chuyển máy công trình an toàn, không xảy ra xước xát, hỏng hóc hay sự cố thiết bị.

Làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp luôn cần cập nhật thông tin, tiến độ giao hàng kịp thời đến khách hàng. Hơn nữa, để tiết kiệm thời gian và chi phí, cần đánh giá đúng sản phẩm, máy móc cần vận chuyển cũng như đưa ra giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Đại Dương Xanh

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Đại Dương Xanh

Đại Dương Xanh – lựa chọn vận chuyển xe cơ giới uy tín toàn quốc

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu vận tải Đại Dương Xanh được thành lập từ năm 2011, với bề dày kinh nghiệm và truyền thống trong ngành, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị vận tải hàng đầu cả nước. Khách hàng của Đại Dương Xanh được đảm bảo cung cấp những dịch vụ vận tải, vận chuyển xe cơ giới chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Công ty Đại Dương Xanh có trụ sở chính tại TP. HCM cùng mạng lưới chi nhánh tại các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi gồm hơn 100 người, công ty đã mang lại nhiều lợi ích và đảm bảo an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Với dịch vụ vận chuyển xe cơ giới toàn quốc, công ty Đại Dương Xanh có đủ năng lực để vận chuyển nhiều loại xe, máy móc siêu trường, siêu trọng như:

 • Máy ủi
 • Máy san đất
 • Máy khoan cọc nhồi
 • Cẩu trục, cẩu trục tháp
 • Máy gầu (thuận, nghịch)
 • Máy lu (bánh sắt, bánh lốp, chân cừu)
 • Máy xúc lật, máy xúc đào
 • Máy đóng cọc, máy ép cọc
 • Máy đầm cóc
 • Máy trộn bê tông
 • Xe rải thảm

Máy khoan cọc nhồi trong công trình

Máy khoan cọc nhồi trong công trình

Tất cả các phương tiện chuyên chở vận tải đều hiện đại, đầy đủ bộ phận chuyên dùng, đạt tiêu chuẩn kiểm định và thường xuyên được kiểm tra, bảo trì. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của Đại Dương Xanh đảm bảo là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo nhất, giúp cho hành trình an toàn, nhanh chóng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ vận chuyển xe cơ giới, hãy liên hệ với công ty Đại Dương Xanh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬN TẢI ĐẠI DƯƠNG XANH

Địa Chỉ: 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.36367229

Fax: (028) 6296.6972

Website: https://idaiduongxanh.com/

Bạn Có Thể Thích :