Dịch vụ vận chuyển hàng đi đảo Nam Du

  09-03-2020    Admin

Hiện nay vận chuyển hàng toàn quốc đang là xu hướng của ngành logistics, không dừng lại ở việc vận chuyển đến các thành phố lớn mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các khu vực hải đảo ngày một gia tăng. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng hóa ra khu vực đảo, nên lựa chọn đơn vị nào để vận chuyển hàng đi đảo Nam Du đảm bảo uy tín và chất lượng?

Ảnh hưởng của yếu tố địa lý đến vận chuyển hàng hóa ra khu vực biển đảo

Khi vận chuyển hàng ra đảo thì khó khăn đầu tiên cần kể đến là yếu tố địa lý, địa hình xa xôi gây nhiều trở ngại. Để vận chuyển đường phải sử dụng phương tiện tàu hoặc xà lan, các đảo lớn có thể sử dụng máy bay. Tuy nhiên đảo Nam Du không có sân bay, do vậy muốn chở hàng ra đảo Nam Du phải chọn hình thức vận tải đường biển. Do địa hình không giống như trên đất liền nên khi di chuyển và làm các thủ tục cũng có sự khác nhau và có một số rủi ro nhất định.

Tuy nhiên những vấn đề kể trên đều được Công Ty vận tải Đại Dương xanh giải quyết một cách ổn thỏa, cam đoan hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

  • Thủ tục thông quan và hồ sơ được chuẩn bị nhanh chóng đầy đủ theo đúng quy định.
  • Giao hàng đúng thời gian quy định.
  • Các kiện hàng có giá trị cao đều được mua bảo hiểm 100% để đề phòng rủi ro.
 Lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại Đại Dương Xanh bạn có thể hoàn toàn yên tâm
 Lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại Đại Dương Xanh bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Ảnh hưởng của yếu tố thời tiết đến việc vận chuyển hàng bằng đường biển

Các vùng biển đảo thường phải chịu tác động của các yếu tố tự nhiên như bão lũ, chính những điều này làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn Công ty Đại Dương Xanh để vận chuyển thì không phải quá lo lắng về vấn đề trên. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thời gian xuất nhập hàng, dự báo thời tiết, số ngày có thể chậm do ảnh hưởng của thời tiết. 

Trong khoảng thời gian chờ đợi hàng hóa của bạn sẽ được dự trữ an toàn trên đất liền trong kho của chúng tôi. Toàn bộ quy trình bảo quản hàng hóa đều được thực hiện khoa học nhất là đối với những loại hàng có yêu cầu cao. Sau khi thời tiết ổn định chúng tôi sẽ cho vận chuyển hàng hóa ngay lập tức để có thể đến nơi sớm nhất có thể.

Đội ngũ vận chuyển hàng đi đảo Nam Du

Các tàu của công ty có trọng lượng vận chuyển 1000 tấn, 880 tấn, 500 tấn. Bên cạnh đó chờ hàng biển nội địa bằng sà lan là thế mạnh của Công ty Đại Dương Xanh. Sở hữu đội ngũ 55 chiếc xà lan có sức chở 16 – 128 teus/chiếc, 32 tàu tự hành sức chở 36 – 128 teus.

Hình ảnh tàu chở hàng đi đảo Nam Du của Công ty vận tải Đại Dương Xanh
Hình ảnh tàu chở hàng đi đảo Nam Du của Công ty vận tải Đại Dương Xanh

Chưa kể đến đội ngũ sà lan của các Vendor cùng với việc mở rộng các tuyến như: Tuyến trải dài Bắc – Trung – HCM – Campuchia, tuyến Miền Tây – HCM – Cái Mép,….Trọng lượng vận tải của các xà lan bao gồm 5 loại: 1500 tấn, 1000 tấn, 500 tấn, 300 tấn, 80 tấn. Các sà lan có chiều dài từ 30 – 50m phù hợp với mọi yêu cầu của hàng hóa.

Vì sao nên lựa chọn Công ty Đại Dương Xanh để vận chuyển hàng hóa đi đảo Nam Du?

  • Công ty vận tải Đại Dương Xanh chuyên vận chuyển hàng dự án nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền chi phí vận chuyển.
  • Bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển. Các mặt hàng đều được mua bảo hiểm 100%, nếu có có mất mát hư hỏng xảy ra sẽ được đền bù theo giá trị trường.
  • Giao hàng đúng theo thời gian thỏa thuận, bởi chúng tôi  luôn hiểu rằng thời gian là tiền bạc.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xử lý các tình huống nhanh để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, Đại Dương Xanh là công ty uy tín nhất trong các hãng vận chuyển hàng hóa nội địa do đó có thể rút ngắn thời gian vận chuyển giúp các công ty chủ động về lịch tàu, lines tàu.
Đại Dương Xanh là công ty vận tải uy tín nhất trong các hãng vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam
Đại Dương Xanh là công ty vận tải uy tín nhất trong các hãng vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam

Trong quá trình khảo sát và vận chuyển hàng hóa đi đảo Nam Du, Đại Dương Xanh đã từng bước hoàn thiện các dịch vụ và phấn đấu trong suốt quá trình hoạt động để mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với phương châm “An toàn – Nhanh chóng- Chính xác” đã mang lại tiến độ khả quan cho những công trình, dự án mà Công ty vận chuyển Đại Dương Xanh đang phụ vụ.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi đảo Nam Du thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0906 998 665 (Mr Nhân) để được tư vấn về các thủ tục cần thiết. Đại Dương Xanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu do đó các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Đại Dương Xanh.

Bạn Có Thể Thích :